#1 #2
2.3M 822 261

Phim sex gái già U40 hẹn hò trai đến nhà chịch

Đã gần 40 tuổi nhưng hiện tại Chino Ogata vẫn còn khá mãnh liệt với chuyện tình dục, nàng luôn muốn được chịch một cách thoả mãn nhất và khi nào bản thân lên đỉnh thật sự thì lúc đó bản thân cô ta mới cảm thấy hài lòng. Nàng tuy đã là một người phụ nữ có gia đình nhưng vì chồng cô là một gã đàn ông không mấy mãnh liệt trong chuyện tình dục. Chính vì vậy mà nàng đành phải làm chuyện có lỗi với chồng của mình đó là có bồ nhí bên ngoài.

Phim xxx lầu xanh phịch đụ gái phê quá chừng.

Hôm nay cô ở nhà dọn dẹp nhưng lại khoả thân bởi vì đã hẹn trước anh người yêu của mình đến nhà khi chồng đang đi công tác xa. Cô ta muốn tận dụng tất cả thời gian có thể của bản thân để điên cuồng làm tình cùng với người yêu của mình nên đã khoả thân đợi sẵn.

Xem phim sex gái già U40 thích chịch đụ trai trẻ

Không ngờ rằng khi bạn trai còn chưa đến thì cơn ham muốn của nàng lại tăng lên khá nhiều, nó làm cho cơ thể cô gái ấy như nóng dần lên vì nghĩ đến những điều dâm dục. Nàng không thể chờ đợi thêm được nữa nên quyết định ngồi lên ghế sofa kích thích cái lồn của mình bằng cách thủ dâm.

Cô ả móc lồn bằng hai ngón tay và đút vào thật sâu bên trong bím, cảm giác đó đúng là thứ mà nàng luôn mong đợi. Đúng lúc cao trào thì người yêu nàng cũng vừa đến rất kịp lúc, cả hai vừa vào nhà thì đã rất nhanh chóng trao cho nhau một nụ hôn nồng cháy, đây đúng là thứ mãnh liệt mà nàng luôn mong muốn từ người đàn ông của mình. Họ dành rất ít thời gian để tâm sự và dành toàn bộ thời gian còn lại để kích dục cho nhau và làm cho đối phương được thoả mãn sự dâm dục trong cơ thể.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay