#1 #2
498.4K 123 43

Phim sex gái xinh nhiều nước thèm khát

Trong phim sex gái xinh Yumi Okubo được một người bà con xa sôi đến thăm nhà trong lúc chồng mình đi vắng, không có gì để tiếp đãi người khách quý nên Yumi đành dùng thân thể mình để tiếp đón anh thay cho vật chất. Cô bắt đầu lột đồ áo của mình và ngoan ngoãn ngồi xuống ngang bụng của anh họ hàng. Cô bắt đầu xoa tay vào con cu đang cương cứng lên vì thèm khát cơ thể bốc lửa của cô. Yumi bắt đầu vuốt vẻ và cho hẳn thằng em đó vào mồm, có lẽ vì chồng công tác xa nhà nên cô cũng đang rất thèm muốn một con cu to vào dài như của anh.

Anh cũng bắt đầu chủ động hơn bằng cách nắm lấy tóc của cô. hai tay anh xoa nắn bộ ngực và hai đầu ti làm cho cô vô cùng được kích thích vì sung sướng tột độ. Anh bắt đàu bú mút cặp ngực nở nang dâm đãng của cô và nhào nặn thỏa thích. Cô bắt đầu lộ rõ bản chất của một người đàn bà dâm đãng và thèm khát con cặc nên đã ngoan ngoãn banh lồn mình ra để anh đụ vào. Lồn của em tuy đã có chồng nhưng còn rất khít và nhiều nước, nước lồn đã chảy ra lênh láng tự bao giờ.

Anh bắt đầu đụ cô từ phía trước hai tay không quen xoa nắn cặp ngực của cô làm cô vô cùng sung sướng đến lạ thường, có vẻ đã lâu cô không được sung sướng đến như vậy. Anh bắt đầu đụ Yumi mạnh hơn và làm lồn cô sướng rát lên, lồn cô giờ đầy đã bắt đầu chảy ra những dòng dâm thủy lênh láng còn anh thì bắn vào lồn cô một đợt tinh trùng trắng đục.

Có vẻ Yumi đã tiếp đãi người họ hàng của mình cách chu đáo vào khiến anh mãn nguyện, có vẻ sắp tới khi chồng của em thì anh họ hàng này sẽ phải ở lại đây dài hạn. Mời các bạn hãy xem phần thể hiện của em gái xinh trong phim sex đầy hưng phấn này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay