#1 #2
153.7K 49 27

Phim sex heo 3x con dâu lăng loàn khó ưa

Tiễn một thằng cha kì lạ nào đó từ trong nhà đi ra, đôi tay quyến luyến níu kéo lẫn nhau không muốn buông, cô ta đúng là một con điếm lẳng lơ hết mức mà. Chưa cần biết rõ đúng sai ra sao nhưng thủ tục li hôn chưa được hoàn thiện đầy đủ nên ả ta chả thể nào mang thằng đàn ông khác về hú hí trong nhà của bố chồng mình được.

Ngay khi họ chào nhau dưới sân gara, lão đã đứng đó trông thấy hết. Từ động tác ôm hôn cho đến chuyện đó, mọi thứ như đang cố gắng phơi bày trước mắt để trêu ngươi ông vậy. Tuy vậy vì chính sự nứng tình không cần thiết của hai con người kia đã gây tò mò làm cho ông cũng muốn đứng lại xem kĩ hơn.

Phim loạn luân con dâu đụ nhau với bố chồng

Cô ta không ngừng cọ sát bàn tay của mình xuống con cặc đang nổi cộm của người đàn ông lạ mặt đó. Dần dần thân thể của cả hai như bị đổ chất keo vào rồi dính lấy nhau như một cái kẹo kéo vừa được mới ra lò vậy. Họ trao nhau nụ hôn cuồng nhiệt đến lửa địa ngục còn không nóng ngang bằng.

Đầu lưỡi của ả ta cuốn chặt lấy đầu lưỡi của anh, cứ thế mà nuốt trọn mọi tinh hoa trong khuôn miệng nhỏ nhắn ấy. Hai ngón tay nghịch ngợm từ khi nào đã tuột sạch hàng cúc áo sơ mi của anh ta, đôi mắt nàng chỉ ánh lên một chữ thèm thuồng khôn nguôi mà thôi.

Ôi bầu ngực mềm mại của người đó, nàng cố gắng trêu đùa nó bằng những đường chuyển động của lưỡi mình, cứ thế đá qua đá lại để gẩy hết mình. Sức chịu đựng của con người có giới hạn, anh đưa thẳng bàn tay của mình xuống dưới hạ bộ đó của ả ta, cứ tìm cửa mình đang ấm nóng sắp rỉ nước sướng ra mà móc, liên tục và mạnh bạo như đang tập gym cho cơ tay vậy.

Xem phim sex hay sex heo 3x cô con dâu lăng loàn địt nhau với bố chồng của mình.

Mở rộng →
Diễn viên: Natsuki Kisaragi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay