#1 #2
196K 78 35

Phim sex JAV cô học trò say mê anh gia sư đụ giỏi

Cùng với chàng gia sư mà bố mẹ vừa mới thuê cho mình phim sex nhat sáng nay vào nhà, Kaho Kasumi có vẻ khá hào hứng khi thấy anh ấy là một người đàn ông khá hấp dẫn. Từ giọng nói cho đến sự quan tâm một cách ấm áp của chàng trai ấy dành cho nàng khi cả hai đang cùng đi vào nhà đã khiến cho cô nữ sinh trẻ phải lòng chàng gia sư ấy.

Đưa chàng vào nhà, nàng lấy cho anh một ly nước cam rồi tiếp tục nói chuyện với anh ở phòng khách. Có vẻ như chàng trai ấy cũng có một phần nào đó cảm thấy thích thú với cô nữ sinh này, ánh mắt của anh khi nhìn nàng khiến cho cô gái trẻ nhận ra được điều đó, nhưng có lẽ vì sợ bố mẹ nàng biết được chuyện này sẽ mất việc nên anh không dám chủ động trong chuyện tình cảm với người con gái đáng yêu này.

Xem phim sex JAV cô học trò say mê anh gia sư đụ giỏi

Nàng không muốn để vuột mất một chàng trai đặc biệt như vậy nên cố tình ngồi lại sát bên anh hơn, ánh mắt chàng trai ấy lúc này bắt đầu nhìn thẳng vào hai bầu vú tròn trịa đang lấp ló sau lớp áo thun của nàng, cô gái trẻ có thể nhìn ra điều đó một cách rất dễ dàng, nó là điều mà nàng đang mong muốn đạt được.

Anh ta còn bị kích thích bởi cặp đùi thon gọn nõn nà của cô gái ấy, tất cả những thứ trên cơ thể người con gái này dường như đều là thứ làm cho anh ta bị kích thích khá nhiều, tuy vậy nhưng anh vẫn cố gắng giữ cho bản thân mình một sự bình tĩnh nhất định để hoàn thành tốt công việc được bố mẹ nàng giao cho mình khi đến đây, cho đến khi bắt đầu vào dạy học cho nàng thì dường như điều đó không còn giữ được nữa.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay