#1 #2
490.9K 113 70

Phim sex Mỹ sống cùng bố dượng cuồng dâm

Xem sex hiếp dâm đụ phập kiểu US phê vô cùng. Sống cùng với ông bố dượng biến thái nên nàng từ một cô gái trẻ ngây thơ nay đã hoàn toàn trở thành một người con gái dâm dục. Nhiều lần nhìn thấy ông ta ra khỏi phòng ngủ mà không mặc quần, con cặc to lớn đó cứ mãi hiện trước mặt nàng như một thứ gì đó vô cùng kinh tởm.

Thậm chí có lần nàng còn phát hiện hắn dùng quần lót của mình để thủ dâm vô cùng bệnh hoạn. Có đôi lúc khi cô đang tắm thì vẫn phát hiện ra bố dượng đứng bên ngoài thủ dâm vô cùng thoải mái như thế nàng chính là nô lệ tình dục của hắn vậy. Cảm nhận được những điều đó suốt hơn một tháng nay, cô gái trẻ đã bắt đầu trở thành một người con gái dâm dục.

Xem phim sex Mỹ bố dượng đụ đứa con gái

Khi đang ngủ thật say trong phòng, nàng cảm nhận như có thứ gì to lớn trong miệng mình, giật mình tỉnh dậy, cô gái ấy nhận ra đó chính là con cặc to lớn của bố dượng chứ không phải là bất kì thứ gì khác. Một hai giây đầu nàng còn rất hoảng hốt, nhưng khi chiêm nghiệm lại thì thấy thứ đó cũng khá tuyệt vời nên cô bắt đầu tiến tới kích dục cho người đàn ông đó như làm cho bạn trai của mình.

Lần đầu được người con gái ấy kích dục và chấp nhận chuyện dâm dục của mình, hắn hào hứng rất nhiều khi thấy được cái miệng bé xinh của nó đang ngậm trọn con cặc của mình trong miệng. Tuy đã lớn tuổi nhưng với sức mạnh của một gã đàn ông không biết mệt là gì, hắn để cho con gái bú cặc gần 30 phút nhưng không hề tỏ ra khuất phục một chút nào. Ông càng trở nên mạnh mẽ thì nó lại càng trở nên bị kích thích nhiều hơn thế này nữa.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay