#1 #2
212.7K 86 39

Phim sex người mẫu chân dài Nhật thích đú

Xem phim sex cap ba đụ địt gái chân dài xinh đẹp. Là một nữ giám đốc luôn bận rộn với công việc của mình, Shoko Takahashi luôn cảm thấy rất khó chịu vì số lượng công việc ngày một tăng dần trong khi thời gian trong ngày đã quá trễ. Giờ đây nàng chỉ muốn vứt bỏ hết tất cả mọi thứ để về nhà nghỉ ngơi. Trong lúc đang làm việc, cô nàng vô tình phát hiện ra rằng chỗ hồ sơ sáng nay cô ấy giao cho tên nhân viên kia rất gấp nhưng hiện giờ dù đã trễ nhưng hắn vẫn làm sai hoàn toàn hết tất cả mọi thứ.

Nàng nói rằng giờ cũng chẳng thể nào giải quyết được chuyện này vì quá giờ hẹn với đối tác. Tuy nói là như vậy nhưng anh lại thấy trong ánh mắt của nữ giám đốc ấy lại chẳng hề có một chút lo lắng nào. Cô ả kéo anh vào trong phòng tiếp khách, mặc dù nơi đây thường xuyên có người qua lại nhưng nàng vẫn yêu cầu tên nhân viên làm theo mọi yêu cầu biến thái của mình. Để trách phạt hắn ta vì tội làm trễ hồ sơ của khách hàng, nàng bắt hắn ta cởi sạch quần áo ra để bản thân có thể dễ dàng chơi đùa.

Phim sex em người mẫu chân dài Nhật Bản thích đụ

Vì ở chỗ thường xuyên có người qua lại nên anh thật sự cảm thấy khá lo lắng vì sợ rằng có người sẽ thấy mình trong bộ dạng biến thái như thế này. Còn cô nàng ấy thì chẳng hề có một chút gì lo lắng về điều đó, cô ta chỉ biết rằng hắn là một trò chơi khá hấp dẫn nàng như lúc này. Thực sự không được về nhà trong hôm nay nhưng nàng nghĩ rằng bản thân mình sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn vì đã có tên nhân viên khờ khạo này ở đây như một món đồ chơi tình dục mà nàng có thể thoải mái sử dụng một cách vô tư.

Mở rộng →
Diễn viên: Shoko Takahashi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay