#1 #2
416.4K 163 78

Phim sex người thứ ba dâm không tưởng

Sex lầu xanh đụ phập chơi gái mê mẩn gần tái tê đủ kiểu. Cô cố tình trở thành người thứ ba trong cuộc tình của anh bạn thân thời thơ ấy ấy. Cũng một phần là vì tình cảm dang dở không được đáp lại. Từ thủa còn là học sinh, cô vẫn luôn thầm thương trộm nhớ tới anh, mọi điều làm đều chỉ vì anh nhưng cho đến khi hay tin người thân đó của mình sắp thành đôi với một cô gái khác thì nàng đau lắm.

Nhưng buồn bã cũng chả có ích gì nên việc lập kế hoạch để có thể tiến sát lại gần chàng để giành lại những thứ thuộc về mình mới là điều quan trọng nhất. Tranh thủ lúc cô người yêu đáng quý của anh đi công tác xa nhà một vài hôm, ả ta lấy ngay lí do để có thể sang ở cạnh chăm sóc. Thế rồi chuyện gì xảy ra cũng phải đến. Nàng ta cố gắng thân mật, ăn mặc hở hang đến 8 9 phần để quyến rũ khiêu gợi người đối diện. Lúc này mỡ để miệng mèo, không ăn thì là dại. Vậy nên họ đã phát sinh mà quan hệ ngoài luồng với nhau.

Xem phim sex đụ gái 3x dâm cực độ

Mọi thứ hạnh phúc như một câu chuyện ngôn tình đầy viên mãn vậy. Sáng hôm đó, anh nằm ngủ cạnh cô, bàn tay hai người đan chặt vào nhau như không muốn rời xa. Cảm giác như có một chất keo kì lạ nào đó đã gắn kết hai người, tạo nên một xúc cảm mạnh liệt giống như vợ chồng vậy.

Khi thức dậy, anh đã trao cho cô một ánh mắt thật chìu mến, âu yếm đến ấm áp. Nàng biết chàng cần gì ở mình. Đặt lên môi nhau một nụ hôn sâu thật nồng cháy, chiếc lưỡi cuốn lấy nhau, đưa qua đưa lại ở trong khuôn miệng. Tinh hoa cứ hòa lấy rồi trộn lẫn nhau. Anh vùng dậy để đè cô nằm ngược xuống dưới, bàn tay to lớn của mình cứ thế kéo ngược cái áo phông kia lên mà tìm hai núm vú nhỏ nhắn hồng hào đấy để thưởng thức bữa sáng. Cả hạ bộ bên dưới cũng được kích thích mạnh bạo đến rỉ cả nước. Nàng mong phút giây này sẽ không bao giờ dừng lại.

Mở rộng →
Diễn viên: Anna Kami
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay