#1 #2
247.2K 113 35

Phim sex Nhật em thư ký vú to bự Marina Shiraishi

Trước đây Marina Shiraishi vẫn chỉ là một người vợ bình thường như bao người phụ nữ khác, nàng ở nhà chăm lo công việc nhà cửa, nội trợ và chăm sóc cho chồng phim sex khong che của mình rất chu đáo. Vốn tưởng rằng cuộc sống ấy cứ mãi được như thế, cho đến một ngày nghe chồng thông báo, nàng thật sự bàng hoàng khi nghe tin chồng của mình đang vướng phải một số nợ lớn, chính vì điều đó mà bây giờ nàng phải lên công ty chồng mình làm việc. Ở những ngày đầu, nàng cũng ở bên ngoài làm công việc như bao người nhân viên khác và giống như chồng mình. Thế nhưng có vẻ như gã giám đốc công ty này đã bắt đầu chú ý đến người phụ nữ xinh đẹp ấy, hắn sắp xếp thêm một bàn làm việc trong phòng và đưa nàng vào làm thư ký riêng cho hắn.

Sex JAV em thư ký phục vụ tình dục cho giám đốc

Khi vào trong đây, nàng nhận ngay những lời gạ tình từ gã đàn ông ấy. Hắn muốn được chịch nàng mỗi ngày và hứa sẽ trừ nợ cho chồng nàng nhiều hơn những gì mà bản thân đã nói trước đó. Vì không muốn chồng mình cứ mãi đi làm cực khổ, nên không cần suy nghĩ, nàng chấp nhận ngay yêu cầu đó của hắn ta.

Cô gái trẻ chủ động kéo hết rèm cửa lại, đứng vào một góc phòng làm việc và bắt đầu làm theo những gì hắn ta mong muốn. Gã giám đốc biến thái yêu cầu nàng đưa lưỡi ra cho hắn nút lưỡi thật sảng khoái, tuy điều đó có phần hơi biến thái một chút, thế nhưng khi chìm đắm trong sự dâm dục của hắn, người phụ nữ ấy cảm thấy mình bắt đầu vui vẻ hơn khi được chịch cùng ông ta mỗi ngày. Sự mạnh mẽ của hắn khiến cho công việc của nàng mỗi ngày là một niềm vui mới.

Mở rộng →
Diễn viên: Marina Shiraishi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay