#1 #2
164.6K 45 27

Phim sex Tokyo cô bạn gái khiêu gợi lồn đen

Chau chuốt vẻ bề ngoài thật sành điệu và sang chảnh nhưng thực chất cô ta vẫn luôn giấu sâu bên trong mình là bản năng động dục cùa một loài thú vật. Thay vì lựa chọn chung thủy với một chàng trai hoặc một người bạn đời thì cô ta lựa chọn người bạn tình. Không phải một bạn tình mà là hơn chục người khác nhau.

Ai cũng có lý lẽ của mình hết nhưng theo cô ta, cô muốn trải nghiệm sự biến hóa đa dạng từ kích cỡ con cu cho đến kinh nghiệm và sức mạnh khác nhau. Vậy nên lần này cô quyết định sẽ đến công ty để chơi một trận ra trò. Ngón tay của cô để vào trong mép lồn mình, bạnh hai bên cạnh ra cho anh ta nhìn thấy được mọi thứ bên trong.

Xem phim sex Tokyo không che hay

Cặp mông nõn nã trắng ngần đang kẹp chặt chiếc dây quần lót màu đỏ thật quyến rũ ấy cứ núng nính trên mắt người đối diện. Đôi tay ấn nhẹ vào lỗ hậu của nàng ta để kích thích xem điểm nhạy cảm nào nên và đáng tấn công trước. Cô ta kéo tuột chiếc quần tất cùng cái quần lót sang một bên, hai chân banh rộng ra để hắn có thể thấy được lỗ âm đạo cùng cái hột le đang mơn mởn nho nhỏ núp mình đăng kia. Nhìn thật kĩ xuống sâu trong hang động ẩm ướt ấy, anh ta phải xuýt xoa vì độ nhỏ nhắn và hồng hào của nó.

Nhẹ nhàng đưa cô vào phòng tắm để có thể tắm rửa cho sạch sẽ trước khi lâm trận. Ngón tay nhẹ nhàng xoa xoa một cách nâng niu đôi bờ mông nõn nà mà trắng mịn không tì vết như da em bé kia, cô nàng đưa hẳn tay xuống mà mát xa âm vật của mình. Thậm chí cặp đồi núi to bự chảng đó cứ vậy mà được vuốt ve đầy yêu thương, hai đầu nhũ hồng hào cứ đo đỏ lên vì chờ đợi được mút liếm. Nàng ta luôn cố gắng để tí có thể vào cuộc vui nhanh nhất và tuyệt nhất.

Xem phim sex Tokyo phim xex không che đụ phập với cô bạn gái dâm đãng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay