#1 #2
1.2M 275 238

Phim sex US sập bẫy ả đàn bà dâm dục

Ngay từ đầu khi người phụ nữ dâm dục này đến hỏi thuê phòng, nàng đã cảm nhận được điều gì đó không mấy hay ho cho lắm. Cô ả đến đây hỏi thuê phòng nhưng lại ăn mặc vô cùng hở hang và quyến rũ, chắc có lẽ cô ta đã tìm hiểu rất kỹ tính cách dâm đãng của bố nàng nên mới đến đây và chỉ ăn mặc thiếu vải như thế. Từ lúc người con gái ấy bước vào đây, nàng đã có cảm giác không tốt cho lắm, khi đối diện cùng người phụ nữ ấy nói chuyện, cô gái trẻ hoàn toàn biết được kế hoạch của cô ả về chuyện muốn gạ tình bố của mình để được ở đây miễn phí.

Phim sex US địt nhau với ả đàn bà siêu dâm

Thế nhưng nàng càng khuyên bố của mình về điều đó thì ông ta lại càng trở nên nóng giận xem phim sex hay hơn, tuy biết là như thế nhưng người đàn ông ấy không thể nào bỏ qua được một cô gái tốt như vậy, nếu như phải cho người con gái đó ở đây mà không mất tiền thì ông cũng sẵn sàng chấp nhận, tất cả cũng là vì sự sung sướng của bản thân. Từ khi người con gái ấy đến đây, hai bố con họ thường xuyên cãi nhau lớn tiếng, đỉnh điểm là hôm nay nàng tức giận đến mức phải bỏ ra ngoài.

Ả ta thấy kế hoạch đã gần như thành công, cô ta xuất hiện cởi hẳn chiếc áo thun của mình ra để lộ hai bầu vú tròn trịa của mình trước mặt người đàn ông đó. Nó khiến cho hắn dường như quên đi hết sự bực tức trong lòng mình. Thấy hắn ta bắt đầu bị kích thích bởi mình, nàng chủ động ngồi hẳn lên người gã đàn ông ấy và kích thích cho ông ấy bằng một cái nút lưỡi cực kì dâm dục, nó chính là thứ bắt đầu cho sự mây mưa của cả hai người bọn họ.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay