#1 #2
84K 17 8

Phim sex USA làm tình với anh bạn ở ghép

Một cô nàng đang ở ghép với một anh chàng và cũng thích anh từ lâu rồi. Nhưng có vẻ chàng trai này hơi khó tính nên nàng đã dùng cách để có thể chịch nhau với người đàn ông này. Ngày đầu tiên nàng tắm xong mặc một bộ quần áo sexy khoe ra cặp mông của mình rồi đi đến chỗ người đàn ông đó. Nằm trên bàn trước mặt anh để khoe lấy hàng của mình rất ngon. Nhưng anh ta cũng không quan tâm lắm liền bỏ đi. Ngày đi 2 cô lại mặc một bộ quần áo khác để tiếp tục gây được thiện cảm tạo cơn nứng. Khi anh đang làm việc, nàng chạy ra mượn máy tính khiến anh ta khó chịu cũng bỏ đi mất. Vẫn không bỏ cuộc ngày thứ 3 nàng ta quyết tầm lần này phải được nên mặc một chiếc quần lót lọt khe chổng mông trước mặt anh chàng.

Xem phim sex USA làm tình với anh bạn trai ở ghép quá chất.

Nhìn thấy em như này thì ai mà chịu nổi với quả mông căng tròn làm cho chàng trai này không thể rời mắt đi được. Khi ăn xong đi vào trong phòng thấy nàng đang trần truồng javhd nằm ở dưới rồi nên anh ta bị mê hoặc bởi những nụ hôn ngọt ngào và say đắm. Nàng vừa hôn vừa thò tay vào con cu rồi sờ lấy nó. Anh chàng bú lấy bầu ngực rồi đưa tay mân mê nhẹ nhàng âm đạo. Nàng lôi con cu ra một con chim to và dài hiện ngay trước mắt của em khiến cho nàng thích thú. Nàng ngậm lấy dương vật trong mồm rồi bú liên tục cứ bú chùn chụt.

Co nằm xuống để cho chàng trai cúi xuống mút lấy chiếc bướm đang nứng này một cách ngon lành. Anh chàng cứ liếm càng mạnh mẽ rồi chọc cho dương vật vào sâu bên trong âm hộ đang nứng khiến cho em gái đê mê phê luôn âm hộ rồi rên càng lúc càng to hơn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay