#1 #2
283.8K 59 27

Phim sex vú khủng đụ với 2 thằng quá phê

Xem xxx sex gái vú khủng to bự đảm bảo bạn phải thèm nhỏ dãi. Bản thân chỉ là một người bình thường nhưng Erena Sasamiya lại được chú ý bởi rất nhiều người mỗi khi nàng bước ra khỏi nhà. Trước đây cũng chẳng mấy ai quan tâm đến nàng cho lắm, nhưng từ khi cô bắt đầu đám cưới cùng lúc 2 người đàn ông khỏe mạnh khiến cho nhiều người xung quanh tò mò với cuộc sống của một người phụ nữ như vậy. Nàng ban đầu cũng hơi khó chịu vì bị hàng xóm xung quanh soi mói cuộc sống xung quanh của mình.

Thế nhưng dần dần rồi cũng quen, cô chỉ cần biết một điều rằng mình có một cuộc sống thoải mái thỏa mãn thế là đủ, chỉ cần cái lồn của cô được thỏa mãn là được còn những người xung quanh muốn nói gì làm gì bản thân nàng không hề quan tâm. Mỗi ngày của nàng sẽ là cùng đi làm với hai người đàn ông của mình và về nhà vào chiều tối. Sau khi ăn uống tắm rửa xong họ bắt đầu khỏa thân rồi đi thẳng vào phòng ngủ rồi làm tình.

Phim sex vú khủng đụ gái quá hấp dẫn

Với một cuộc sống thoải mái như thế này họ thực sự chẳng còn phải lo nghĩ gì nữa. Thứ mà cô cảm thấy thích thú nhất bây giờ là luôn luôn được thỏa mãn sự ham muốn dâm dục của bản thân mình. Trước đây khi còn hẹn hò với những chàng bạn trai cũ cô chưa từng có được cảm giác thoải mái như thế này.

Nhưng kể từ ngày có được cùng lúc hai người chồng như vậy, nàng mới thật sự thấy được đời sống hiện tại của mình như vậy mới đáng để sống. Làm việc kiếm tiền rồi tận hưởng sự khoái cảm với những người đàn ông mình yêu thương, cô thậm chí chẳng còn muốn đi chơi ở đâu nữa, ở nhà với nàng bây giờ thật sự là một điều rất tuyệt.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay