#1 #2
264.7K 84 52

Phục vụ lão giám đốc bệnh hoạn của chồng

Xem sex ngoai tinh của cô vợ dâm dục gặp ai cũng có thể trao thân được hết. Cuộc sống của vợ chồng Oka Erina không được bình yên trong bao lâu thì hai người đã bắt đầu gặp phải một cơn bão táp to lớn làm cho tình cảm vợ chồng của hai người trở nên nhạt dần đi. Sếp của chồng nàng làm một người đàn ông giàu có và vô cùng quyền lực trong xã hội này. Vì không muốn làm phật lòng sếp nên anh không hề dám cãi ông ta dù chỉ nửa lời, nếu khiến cho ông ấy khó chịu thì có thể anh chẳng thể đi xin việc được bất kì nơi đâu.

Hôm ấy ông ta ngỏ lời đến nhà của anh ở tạm vài hôm, chàng nhân viên vui vẻ đồng ý và dặn và mình phải thu xếp cho ông một chỗ thượng hạng nhất trong nhà, mỗi ngày đều phải nấu ăn ngon đãi cho ông ta. Tuy cảm thấy không thoải mái cho lắm nhưng nàng cũng vui vẻ nhận lời vì nó giúp ích cho công việc của anh rất nhiều. Kể từ ngày ông ta đến đây, nàng bắt đầu có cảm giác như ai đó đang theo dõi mình. Cô ả cứ có một tâm trạng vô cùng khó hiểu chẳng thể nào lý giải được.

Vợ xinh đụ với giám đốc

Vì là một người phụ nữ rất chăm chỉ trong việc giữ dáng nên cho dù đang gần 30 tuổi nhưng trông nàng lại trẻ trung chẳng thua kém gì những cô gái tuổi đôi mươi. Thân hình gợi cảm săn chắc đo vô tình đã lọt vào mắt tên giám đốc dâm dục kia. Mỗi ngày, hắn nắm rõ được thời gian nàng tắm rửa và bắt đầu đi đến phòng tắm để lén nhìn cô ấy. Nhìn tận mắt được cơ thể ngon ngọt kia thì chẳng thể nào ông ấy có thể để yên cho nàng được. Lợi dụng lúc chồng của cô ả ra khỏi nhà, hắn ngay lập tức tiến đến gạ gẫm vợ của nhân viên mình bằng những lời nói đe dọa.

Sex Nhật cô vợ ngoại tình trao thân cho tên giám đốc biến thái.

Mở rộng →
Diễn viên: Oka Erina
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay