41.1K 59 0

Quan hệ nghẹt thở trong phòng tắm với bố chồng

Còn gì lạ lẫm với em nàng Rana Kawaii nữa cơ chứ, quá nổi tiếng vì gương mặt baby và tiếng rên làm cho các anh cứ nứng lên không ngừng làm sao đây nhanh chóng khiến cho em càng ngọt ngào hơn cũng như đang gấp gáp dành lấy những thứ sướng rân và chẳng bao giờ quên đi nỗi rồi. Ngoáy càng sâu hơn vào trong cái lỗ lồn bằng chiếc lưỡi đã quá nhiều kinh nghiệm của ông bố chồng biến thái thì còn gì nữa mà không cuồng dại để nhận lấy nó cơ chứ. Sướng nhất là khi được làm tình và đút sâu hơn vào trong từng khoảnh khắc hấp dẫn chẳng thể nào mà sướng hơn.

Không kiềm chế được với việc nhìn lén cô gái ấy nữa mà nhanh chóng làm cho cái lồn đang rân lên kia những cảm giác say sưa mà chẳng có cách nào kiềm chế nữa rồi. Với động lực lấy hết can đảm, con cặc đã quá khát tình với lỗ lồn kia thì làm sao đây chỉ có thể ngọt ngào mà say sưa đang nhận lấy ngay lập tức thôi. Không để cô con gái trốn thoát mà nhanh chóng được sướng lên không ngừng vô vàn điều hấp dẫn để nhận lấy cơ thể ấy và tuyệt vời chiếm lấy mà thôi. Liếm lấy cái lỗ lồn ấy mãi em nàng cũng cảm nhận được sự phê và dần dần hòa vào cơ thể ông.

Quan hệ nghẹt thở trong phòng tắm với bố chồng

Trong phòng tắm mát mẻ cả hai đã có những phút giây bên nhau không xa được đương nhiên rồi sao có thể chịu được nỗi cơ chứ cũng như hấp dẫn nhận lấy sao có thể quên nỗi nữa rồi và cứ như vậy được sướng lên và rân rân để con cặc già dần sướng lên chỉ khiến cho nàng càng say sưa hơn mà thôi cũng như sẵn sàng bú con cặc và nhét nó vào lồn.

Mở rộng →
Diễn viên: Rana Kawai
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay