#1 #2
1.1M 754 217

Quấy rối tình dục trên tàu điện ngầm

Việc quấy rối trên tàu điện ngầm vốn dĩ đã không còn xa lạ gì. Touka Rinne là một trong những nạn nhân của nạn quấy rối này, cô có thân hình rất bốc lủa mông to ngực lớn và ăn mặc khá gợi cảm khiến cho những kẻ biến thái luôn dòm ngó và lên kế hoạch với cô. Hôm nay cô đã xui xẻo vì không phải gặp một kẻ biến thái mà cô đã gặp cả một nhóm biến thái trên một toa tàu, chúng bắt cô lại và cho cô bú cu liên tục, sợ hãi nên cô phải nghe theo lời của chúng.

Nàng vừa phải bú cu vừa phải sóc lọ liên tục khiến cho cô vô cùng mệt nhưng chúng không hề cho phép cô được nghỉ ngơi. Chúng khiêng cô lên đệ lộ ngực và một cái lồn ẩm ướt vì bị kích dục, chúng chụp hình và lấy đó làm thứ đe dọa cô nếu cô không vâng lời. Chúng từng người một luân phiên nhau bóp cặp ngực khủng xinh đẹp của cô. Chúng địt vào lồn cô mạnh bạo và không thương tiếc, liên tục 7 8 người hiếp dâm cô dã man trên toa tàu vô cọng.

Chúng bắn tinh thoải mái vào lồn của cô mặc cho cô gào thét. Cô gái đã thấm mệt và chỉ biết rên rỉ vì sướng khi được bọn biến thái hiếp dâm, chúng sẽ không tha cho cô. Những con cu dơ bẩn của chúng đang bắn thằng vảo lồn của cô khiến cô vô cùng xấu hổ. Chúng đã biết địa chỉ nhà của cô và giờ đây nó sẽ là hang ổ của chúng và cô sẽ phải hầu hạ chúng mãi mãi như một con điếm, một con nô lệ xinh đẹp rẻ tiền. Một bồn vệ sinh di động cho chúng giải tỏa.

Mở rộng →
Diễn viên: Touka Rinne
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay