#1 #2
18.8K 0 0

Quẩy tung nóc với em chân dài JAV

Một nữ y tá chăm sóc một ông già khá là nhiều tuổi bị liệt chỉ có thể ngồi im một chỗ. Bón cho ông lão ăn xong thì người đàn ông đã sờ vào háng của cô rồi kéo bàn tay của cô vào con cu nhưng em gái sợ hãi rồi bỏ đi về mất. Nhưng khi vừa mới ra đến cửa thì người con trai của ông lão bị liệt giữ lại rồi ôm ấp nàng và bóp lấy bầu ngực căng tròn núng nính của cô. Dần dần kéo lấy bàn tay của cô sờ vào con cu sóc lọ liên tục rồi nàng quỳ xuống dưới chân để bú con cu không ngừng. Càng bú thì dương vật càng cương cứng hơn sau những cái bú lấy nó thật điên cuồng.

Người đàn ông định cho em gái những phát đụ nhau thật sung sướng thì cậu em trai về thì nhìn thấy cô cùng với anh trai đang ân ái tình dục cùng với nhau. Sau đó cô nàng phải giải thích và xin cho người bạn trai có thể tha thứ được. Anh chàng bảo nàng vào trong phòng rồi cùng nhau sex với nhau thật là sung sướng. Nàng phải liên tục bú lấy con cặc rồi cho hắn ta móc lấy lỗ âm hộ khiến cho em gái thật là phê bướm.

Một lúc sau thì người bạn trai lôi nàng ra rồi cùng sex với nhau ở trước mặt người cha già đang bị liệt thèm khát tình dục. Tiếp đó thì anh chàng bắt cô phải bú lấy con chim của lão ta ngay trước mặt nàng. Cô đang phải mút lấy con chim cứ chùn chụt thật là ngon lành và say mê. Con cu của ông bố bị liệt đang nằm im đó cũng vẫn dần cương lên sau những cái bú của em. Người bạn trai ở phía sau sờ vào lỗ âm hô móc lấy nó khiến cho em sướng phê.

Mở rộng →
Diễn viên: Seira Kawashima
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay