#1 #2
15.4K 0 0

Rủ nhau vào hotel quay clip sex

Một cô gái xinh đẹp đang ngồi nói chuyện cùng với người đàn ông là chàng trai mới quen nhưng này lại gặp mặt ở nhà nghỉ thì chắc chắn chỉ là sex. Em rất xinh đẹp và có nụ cười tươi. Sau một lúc nói chuyện thì người đàn ông đó tiến lại gần em cho ngón tay vào mồm để nàng mút nó. Tiến lại gần họ trao cho nhau nụ hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào. Sau đó cô gái này cúi xuống mút lấy đầu ti của người đàn ông này. Bàn tay sờ vào con cu vuốt ve nhẹ nhàng.

Nàng kéo chiếc áo ra khoe lấy bầu ngực làm cho anh chàng thò tay vào để cô bóp lấy nó liên tục khiến nàng sướng thích thú. Nàng cởi chiếc váy bên ngoài ra một cơ thể nuột nà trắng ngần của cô nàng. Người đàn ông cúi đầu vào bú lấy bầu ngực nhưng vừa mút đầu ti thì lại quay lại cảnh đó nhìn thấy cô gái này nứng như thế nào. Tiếp tục sờ vào đầu ti rồi lay lay nó nhẹ nhàng cùng trao cho nhau nụ hôn đắm đuối. Dần dần xuống dưới chiếc bướm cô nàng vành nó ra để nhìn thấy rõ được âm hộ đang nứng của mình. Ngón tay của anh chàng thọc liên tục vào lỗ âm hộ khiến cho nàng nứng lên. Nhìn khuôn mặt của cô gái này trông thật dâm đãng khi sung sướng.

Cô nàng ngẩng đầu dậy bú lấy đầu ti rồi mút lấy con chim liên tục trong mồm của mình. Càng bú thì con chim càng cương cứng lên để tí chịch cho phê. Bàn tay của anh chàng chọc vào liên tục lỗ âm hộ đang nứng này móc lấy nó không ngừng. Cúi đầu xuống anh chàng mút lấy chiếc âm hộ đang nứng này ở trong mồm mút nó chùn chụt thật ngon lành.

Mở rộng →
Chuyên đề: Phim sex Nhật Bản
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay