#1 #2
286.4K 94 46

Rửa lồn cho em gái bất hạnh muốn tình

Nàng ta đã chờ đợi khoảnh khắc này từ bao lâu rồi. Không rõ là từ khi nào mà từng giây phút được gặp người bạn tình của mình là cô thấy hứng khởi lắm. Chăm chút vẻ ngoài kĩ càng đi cùng đó là một thân thể được trút bỏ hết mọi bụi trần còn đang vương vấn. Cô từ từ kéo bỏ chiếc áo tắm trắng bên ngoài để lộ ra một làn da cực phẩm mà mịn mà không có tì vết. Từng đường nét của em gái như bừng sáng dưới ánh nắng mặt trời đang chiếu rọi qua ô cửa sổ.

Cái đầu nhũ hoa hồng hào như được tưới tắm bằng nhiệt độ ấm áp của phòng, chờ người đến để khiến nó bung lụa mà nở rộ. Chả để người bạn tình của mình phải chờ đợi lâu hơn, cô đưa miệng xuống cây hàng cứng cáp ấy để mà mút liếm một cách nhiệt tình. Đầu lưỡi quét thật mạnh nhưng cung đầy tính linh hoạt qua dọc thân con cặc của anh. Gân guốc trên nó nổi lên như muốn sừng cổ tức tối. Phút giây cô mong đợi nhất đã đến.

Sex địt lồn cô em gái điếm bất hạnh

Để cho nàng nằm thật êm ái xuống tấm nệm trắng kia, anh từ từ đẩy dương vật đã được chuẩn bị nòng súng sẵn sàng từ ban nãy để thốc thẳng vào trong sâu nhất có thể. Cảm giác của cô hiện giờ như đang được thanh tẩy cả cơ thể vậy. Từng cái ôm êm ái của anh cũng chả thể vỗ về được những cơn đau muốn xé cô ra làm đôi trộn lẫn với khoái lạc cực đỉnh.

Anh ta quất thật mạnh phim sex phụ đề bạo không có điểm dừng khiến cho cả dáng người cô phải co quắp lại rồi rung lên từng hồi. Sau cùng, khi trận chiến đã ngã ngũ, anh phóng thẳng vào trong cô hạt đạn của mình, trắng ởn và nhiều tới mức trào hết cả ra mép lồn bên ngoài.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay