#1 #2
224.7K 116 47

Say mê thân hình dâm dục của con em gái nghịch ngợm

Là một cô con gái đã phát triển toàn diện cơ thể của mình, nàng có một thân hình nóng bỏng như bao người con gái trưởng thành khác, thế nhưng tính cách của Ran Ayano vẫn cứ như một đứa trẻ con, thường xuyên choàng tay ôm cổ anh trai mình mỗi khi muốn nhờ vả anh ấy điều gì. Bình thường thì cậu ta cũng không quan tâm nó cho lắm, nhưng vì hôm nay cứ bị hai bầu vú ấy chạm vào lưng khiến cho anh không tài nào có thể từ chối được, con cặc trong quần chàng thanh niên ấy như đang cương lên một cách dữ dội trước sự kích thích bởi thân hình nóng bỏng ấy.

Tuy không muốn nhưng anh vẫn phải nhận lời làm bài tập dùm nó để không làm điều sex phụ đề gì sai trái với con em gái của mình. Lúc vào phòng bắt đầu giải bài tập cho nó, trong đầu anh không nghĩ được gì lúc này mà chỉ nhớ đến cơ thể dâm dục của con em gái khi nó cứ mãi chạm hai bầu vú đó vào người mình.

Xem sex địt đụ gái xinh dâm dục

Nam thanh niên không tài nào tập trung vào việc giải bài tập nữa khi những thứ dâm đãng đó cứ mãi hiện ra trong đầu anh. Nó buộc nam thanh niên phải bỏ qua hết tất cả mọi thứ rồi leo lên giường để thủ dâm ngay khi đó.

Anh cẩn thận xem xét vòng quanh nhà xem nó có đang nhìn lén mình hay không mới dám bắt đầu làm điều đó. Anh rất lo lắng khi mình đang lên đến đỉnh điểm của cao trào thì lại bị nó đến và làm tan biến đi mất tất cả những cảm xúc đó của mình. Khi đang tập trung sục cặc, nam thanh niên không hề muốn bất kì điều gì làm phiền mình, anh ta chỉ muốn tận hưởng toàn bộ sự thoải mái ấy một cách sung sướng nhất.

Mở rộng →
Diễn viên: Ran Ayano
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay