#1 #2
439.8K 69 72

Sex bú lồn gái xinh không che quá chất

Anh công nhân quấn lấy cô thư ký xinh đẹp và trao cho cô một nụ hôn thắm thiết như muốn nuốt trọn lấy bờ môi căng mọng hồng hào của cô. Vừa hôn anh đưa tay sờ soạng lấy cặp mông to tròn của cô rồi cởi văng đi lớp váy ngắn của cô để lộ ra một chiếc quần lưới màu da cùng chiếc quần lót hồng đầy gợi cảm, anh ngắm nhìn lướt qua rồi đặt một nụ hôn lên bờ mông của cô và liếm láp nó ngon lành. Chẳn hẳn phim địt nhau này có thể làm tình bất cứ lúc nào.

Đưa tay mơn trớn xung quanh vùng mông của cô, rồi dìu cô ngồi xuống chiếc ghế sofa và dạng hai chân của cô sang hai bên rồi chìm đắm mặt của mình vào nơi âm hộ của cô vừa liếm vừa ngửi lấy hương thơm lan tỏa ra từ lồn của cô.

Bú lồn gái xinh JAV không che

Mùi cơ thể cùng hương thơm ngọt ngào từ cái lồn cô tỏa ra làm anh kích thích sự sung mãn của một thanh niên đang lên cơn nứng tột độ. Dùng tay rê quanh hột le của cô và ngoáy như một cái máy rung chế độ mạnh làm cô ưỡn lên vì sướng, nước từ lồn cô chảy ra đến chảy ra cả tay của anh.

Anh dùng một con cu giả nhét vào lồn của cô và bắt đầu đẩy ra vào từng nhịp nhẹ nhàng rung chuyển tạo cho cô xúc cảm mãnh liệt cũng như làm cho lồn cô dãn rộng ra hơn để anh dễ dàng chơi cô mà không làm cô cảm thấy quá đau đớn. Rút con cu giả đó ra khỏi lồn của cô, anh quay lên hôn lấy bầu ngực nở nang của cô thư ký rồi lại dùng tay ngoáy lồn của cô. Nhét con cu to cứng của mình vào cái lồn đã nứng lên sẵn sàng chờ đợi của cô và nhấp những nhịp đầy mạnh bạo, cô dường như đã quen với kích cỡ đó nên giờ đây cô chỉ cảm nhận thấy được cơn sướng lan tỏa chạy dọc khắp người của mình.

Xem sex bú lồn gái xinh cực đã gì đâu luôn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay