#1 #2
537.1K 165 95

Sex con dâu và bố chồng ăn vụn nhau

Một trong những bộ phim sex jav mới nhất đỉnh cao về bố chồng và con dâu ăn vụn nhau là đây. Cô gái Nanami Misaki xinh đẹp đang mang muốn có thai nên hằng đêm em và chồng đều chịch đụ nhau, nhưng đã hơn một tháng rồi vẫn chưa có tinh tức gì về việc mang bầu. Em rất lo lắng và không biết tại sao lại như vậy, cũng có thể do thằng chồng chưa làm em lên đỉnh thật sự và lâu nhất.

Suy nghĩ nhiều đã làm cho em hoá điên rồi tự tìm tới ông bố để kiếm một cảm giác khác lạ lùng hơn. Dù rằng điều này là một phen loạn luân không bao giờ quay đầu được, đã làm cái chuyện đồi bại đó rồi thì chẳng còn gì để mất. Em muốn đánh đổi tất cả để kiếm trong người một cái thai cho có với người ta, tất nhiên là khác biệt hẳn với những cô gái đang muốn phá thai ngoài kia rồi.

Phim sex bố chồng đụ con dâu xinh ngọt lịm

Lắm lúc chuyện đời thật trớ trêu và ai biết được tình cảnh này diễn ra sao nữa. Tới chừng cái lồn kích thích thì đơn giản nó sẽ quản lý và kiềm hãm tinh thần của bạn lại cho mà xem. Em là một con người mang nhiều niềm vui cho bản thân. Nhìn thấy ông bố là sẵn sàng lột quần cởi áo ra để khiêu dâm, khỏi cần bố tới mà cưỡng bức nàng làm chi.

Bên trong lỗ âm đạo đã ướt lắm rồi, càng tiết ra thì càng cảm thấy thú vị duyên dáng đầy bứt rứt bên trong. Cô gái luôn thở hổn hển mỗi khi chịch đụ điên nhiệt hết thẩy. Mọi thứ đang diễn biến theo chiều hướng bố chồng đụ con dâu quá phê, mời anh em và các bạn đón xem video gái xinh từ Nhật Bổn này.

Mở rộng →
Diễn viên: Nanami Misaki
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay