#1 #2
178.4K 64 37

Sex địt nhau với đồng nghiệp tại công ty

Vô tình phát hiện người đồng nghiệp của mình thủ dâm trong công ty và có những triệu chứng nứng lồn, anh đã quay cận cảnh bằng cammera trong công ty và uy hiếp sẽ báo cho cấp trên và tung video của cô lên mạng nếu công không nghe lời của anh. Cô sẽ phải chiều chuộng theo ý anh muốn của anh mọi lúc mọi nơi, đặc biệt cô phải thỏa mãn nhu cầu tình dục của anh. Nói rồi anh đè cô ra nền nhà và bắt đầu đè cô ra giữa văn phòng và cưỡng hiếp cô. Vì sợ bị báo cáo nên cô không dám chống đối mà chỉ ngoan ngoãn nghe lời anh.

Anh mở màn bằng cách chơi đùa thoải mái với bộ ngực của cô. Bộ ngực khá to và múp, hai đầu ti của cô đã cương lên hẳn rồi vì có lẽ cơn nứng trong người cô trỗi dậy. Có lẽ cô đã sống trong sự khổ dâm quá lâu nên dù bị anh cưỡng hiếp cô vẫn rất thèm thồng đón nhận chỉ có một chút chống trả như kiểu thôi anh nữa đi anh…

Anh lột quần của cô ra và bắt cô phải chà lồn của cô vào đầu cu của mình khiến cô vô cùng nứng, nước lồn của người khổ dâm lâu năm đang chảy ra như suối biết được cô đã rất thèm khát anh bắt đầu đục khoét vào lỗ lồn của cô khiến cô sung sướng đến tột đỉnh vì được đáp ứng nhu cầu của mình.

Anh đút con cu vào lồn của cô khiến cô sung sướng lạ thường, đã lâu rồi có một con cu đâm vào vì cô toàn thủ dâm bằng tay. Anh đã đụ vào lồn cô liên tục trong nhiều giờ liền và bắn lên mặt, vào lồn và ngực xnxx com của cô. Từ nay anh sẽ giúp cô thoát kiếp khổ dâm và cô sẽ là nô lệ của anh, anh sẽ huấn luyện cô dài dài.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay