#1 #2
280.1K 79 38

Sex đồng tính của nữ giáo viên với 2 em học sinh

Phải công nhận một điều rằng buổi học yoga ngày hôm nay đúng là một thứ vô cùng thú vị từ trước đến giờ mà hai nàng từng được tham dự vào. Bởi vì ngoài việc có một nàng giáo viên xinh đẹp ở đây hướng dẫn cho bọn họ tất cả mọi thứ từ đầu đến cuối thì đàn ta còn chỉ dạy chi tiết từng động tác cơ bản để mà cả ba người cùng thăng hoa với nhau khi làm tình. Lúc đầu thì việc thuyết phục nàng ta dạy cho những động tác đấy thì vô cùng khó khăn bởi vì cô quyết định từ chối hết tất cả những việc riêng tư đến cá nhân mình. Cho đến khi hai ả ta thực sự thể hiện ra là mình mong muốn được lĩnh hội những kiến thức tuyệt phẩm đó thì nàng ấy mới đồng ý dạy học.

Xem sex hay đồng tính của nữ giáo viên bú lồn hai em học sinh quá chất.

Và nó cũng là lần cuối cùng cô truyền thụ kiến thức bí truyền này cho đối phương. Đầu tiên để cho cả cơ thể của mình được hòa hợp với thiên nhiên mát lạnh thì sau đó mới tập trung vào mục đích chính được. Ả giáo viên nhanh chóng đưa hai cô vào thế banh rộng chân ra làm đôi rồi từ từ mới cúi xuống mà đặt tay vào. Nàng ta thể hiện nội công của mình bằng cách là di chuyển hai hột le cùng một lúc. Đến đó thì những người con gái kia thực sự phải ngưỡng mộ ả lắm.

Và bài thực hành cho học viên cuối cùng cũng đến. Bọn họ sẽ bắt đầu với sex châu âu nhau trước tiên đó chính là dùng miệng mà mát xa cho đối phương. Để cảm nhận được dòng chảy trong khí quyển và lưu thông của mạnh máu cũng như cố gắng hòa nhập nhịp điều từ người này sang người kia. Quả là học viên của nàng. Dạy một hiểu mười, thuần thục vô cùng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay