#1 #2
77.2K 24 16

Sex gái 3x phục vụ tình dục quá chuyên

Bồ đồ lót ren quyến rũ làm nổi bật cả thân hình gọn gàng và thon thả của nàng ta. Từng đường cong đầy đặn ở vòng 1 và vòng 3 đi cùng với chiếc bụng mịn màng không chút mỡ thừa nào làm người bạn tinh tưởng cô là một nữ người mẫu hay diễn viên nổi tiếng nào đó.

Nàng ta chiều theo ý anh bạn, để chàng nằm thỏa mái trên tấm nệm trắng phẳng phiu, hai chân mở rộng để phần hạ bộ được hiện ra rõ ràng. Nàng nhẹ nhàng cúi đầu xuống đề đưa khuôn miệng chúm chím như hoa đào đang chớm nở đó lên cơ thể rắn chắc đó mà trêu đùa anh. Đưa cái lưỡi nóng hổi đầy gai nho nhỏ lên núm ngực khiêu gợi kia mà liếm láp. Đôi mắt cô hướng ánh nhìn như cầu xin anh để mong mỏi một điều gì đó. Chắc chắn không lạ vào đâu nữa, đó chính là cây hàng khủng jav hd to dài đang lưỡng lự trong đũng quần kia.

Xem sex gái 3x không che hay

Cậu trai đó muốn cô phải biết kiên nhân, tay xoa nhẹ trên đầu nàng như xoa đầu một chú cún nhỏ đang háu ăn. Nhưng kĩ năng chết tiệt kia của ả ta quá là đỉnh, chỉ vài phút chốc mà đã khiến cho dương vật của anh cộm to lên như muốn chọc thùng cái quần sịp này ngay và luôn. Nàng ta háo hức kéo tuột cái mảnh vải mỏng đang che đậy ấy xuống ngay bên dưới giống như một đứa trẻ con đang bóc quà vào dịp sinh nhật. Thật sự khi nó xuất hiện bất ngờ trước mắt cô, ánh nhìn long lanh úng nước đó đã khao khát mọi thứ từ lâu.

Em đưa thẳng nó vào mồm mình để sục nó. Cái đầu lên xuống mạnh bạo để nuốt chặt mọi thứ bằng thớ cơ trong má. Sự ấm áp đang phủ mạnh lên da thịt của con cặc ấy, khiến anh ta phải thốt lên vì sung sướng. Chả thể chịu được nữa mà ấn thật mạnh vào để cô có thể ngập lút cán. Em ta thỏa mãn đến đê mê, làm cho bên dưới cửa mình đã tung tóe cả nước sướng ra.

Phim sex gái 3x phục vụ tình dục quá là duyên dáng kích dục.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay