#1 #2
222.7K 56 34

Sex gái Mỹ bán dâm cho ông chủ

Câu chuyện kể về Danni Rivers cô thư ký trẻ đang đứng trước nguy cơ bị sa thải khỏi công việc của mình, để tiếp tục công việc cô phải làm một điều gì đó cho ông chủ. Chắc hẳn là một điều gì đó khó có thể tưởng tượng ra trong phim sex xxx này đâu nhỉ?

Cô cởi chiếu áo của mình ra lộ bộ ngực nhỏ nhắn trước mặt ông chủ với anh mắt nài xin, nhưng có vẻ nó không hiệu quả cho lắm khi thái độ của ông chủ chưa hài lòng. Dùng bàn tay mềm mại của mình Danni Rivers liên tục xoa xoa lên quần ông chủ, vùng mà thằng nhỏ của ông đang dần thức dậy.

Cởi chiếc quần của ông chủ xuống và lộ ra một thằng Nhỏ to dài trắng trẻo, em vừa dùng tay vuốt trụ vừa quỳ dưới chân và dùng miệng sục cậu nhỏ cho ông chủ cách điêu luyện, kỹ năng mà nhân viên của ông cần phải có. Cảm thấy ông chủ có vẻ hài lòng nên em tiếp tục bú cậu Nhỏ điểu luyện hơn, nhanh hơn làm ông chủ cương cứng và bắt đầu thèm khát được đục khoét sau vào cơ thể Danni Rivers.

Đè nàng ra chiếu ghế sofa ông chủ của cô bắt đầu đâm mạnh dương vật từ phía sau và âm đạo của cô làm cô rên lên sung sướng tột độ. Dương vật của ông chủ ngày càng đâm sâu hơn làm cho Danni Rivers ngày càng mất kiểm soát dùng tay chà mạnh vào hột le, vùng khoái cảm nhất của phụ nữ. Tiếp tục đục khoét âm đạo trắng trẻo không lông của Danni Rivers trong nhiều giờ ông chủ của cô giờ đây có vẻ đã hài lòng và cho cô tiếp ở lại làm việc. Minh chứng là ông đã rút cái dương vật to dài kia và xuất vào mặt Danni Rivers. Còn phần nàng thì hạnh fuck há miệng đón nhận những dòng sữa trắng của ông chủ ban cho.

Theo bạn nghĩ Danni Rivers có nên được tăng lương ? để lại ý kiến cho phim sex gái bán dâm cho sếp này nhé ^^ !!!

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay