#1 #2
141.7K 34 24

Sex gái vú to thác loạn cùng anh người yêu

Xem sex top 1 đụ phập gái mê mệt gần chết. Chẳng phải là một cô gái quá xinh đẹp, thực sự thì Erena Sasamiya chỉ hơi ưa nhìn một chút nhưng bù lại nàng có một thân hình khá tuyệt vời. Cặp vú to lớn của nàng phải nói thực sự là một tuyệt phẩm khiến người khác luôn đón chờ. Cô là một tiểu thư giàu có và chỉ muốn tự sắp xếp và quyết định cuộc sống của mình. Nàng được khá nhiều những chàng trai tỏ tình và tán tỉnh nhưng cô lại chẳng ưng ý được bất kì một người nào trong số họ.

Thế mà một thời gian sau, cô lại tự tìm được cho mình hai gã đàn ông to lớn và dắt về nhà trong sự bỡ ngỡ của khá nhiều người. Một người giàu có và ngon lành với dáng người tuyệt vời như nàng thì bản thân cô cũng muốn để cơ thể mình được thỏa mãn trong sung sướng. Cô nhận ra một người đàn ông sẽ không thể nào làm cho mình thỏa mãn được cơn ham muốn, chỉ có hai người đàn ông này mới có thể làm được điều đó.

Sex HD không che đụ gái vú to hay

Ở cùng căn phòng khách sạn với hai người bọn họ, tuy chưa làm bất kì điều gì nhưng lồn của cô đã bắt đầu ướt đẫm một ít nước bên trong báo hiệu cho việc nàng đã sẵn sàng cho việc được phục vụ tình dục bởi hai người bọn họ. Thực sự thì rất thích nhưng nàng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm tình cùng với hai người đàn ông cùng lúc như thế này. Có rất nhiều thứ mới lạ khiến cho nàng khá thoải mái. Họ luân phiên nhau kích thích cho cô có một cảm giác luôn luôn được sung sướng chứ không chỉ một chút rồi thôi. Cô chìm đắm trong cơn thác loạn dâm dục của mình cùng hai anh bạn trai khỏe mạnh suốt cả ngày hôm đó.

Xem sex gái vú to thác loạn cùng anh người yêu tái tê quá kích thích.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay