6.5K 25 7

Sex gái xinh Nhật Bản dụ dỗ đàn ông

Yuria Satomi đúng chuẩn một nữ idol mà các đồng dâm thần tượng luôn nhé, vẻ bên ngoài xinh đẹp bên trong sexy mà diễn xuất thì lại rất là đỉnh luôn nhé. Lúc dâm cần dâm và muốn rên kiểu gì cũng có, nghe xong chỉ có kích thích cùng cực luôn và ngay thôi. Trong phim thì cô nàng vào vai một người khá là tình cờ gặp anh chàng nọ, thấy trang phục cực kỳ lịch thiệp và sang trọng, cộng với thần thái nhiều tiền nên em muốn quyến rũ xem có sơ múi được gì từ gã đàn ông này hay không.

Xem sex gái xinh Nhật Bản bị đàn ông dụ dỗ

Bằng một cách tình cờ và chủ động cô nàng tươi cười tới tiếp cận anh chàng, còn giả vờ mình là một thầy bói để khiến cho anh ấy chú ý, sau một vài câu hỏi thì cả hai cũng có chút ấn tượng về nhau. Thấy người con gái này cũng tự nhiên và xinh phim 18+ vietsub xắn nên anh mới em lên xe của mình để đi dạo chút.

Không ngờ được rằng vừa mới bước lên xe thì cô nàng đã lập tức giở trò mèo ra gay để quyến rũ chàng trai bằng những chiêu trò uốn éo đầy gợi dục. Quái lạ cô ta đã có chồng rồi mà bằng chứng là một chiếc nhẫn ở ngay ngón áp út nhưng sao lại bạo dạn và chủ động với đàn ông lạ mặt tới như vậy chứ. Lúc này thấy ánh mắt của ông này cũng khá là mờ tịt đi rồi nên em biết con cá của mình đã sa vào lưới. Mò lên đầu xe áp thẳng bộ ngực của mình vào mặt chàng ta cho cảm nhận sự mềm mại đến từng thớ thịt của mình cùng hương thơm da thịt phụ nữ ngập vào người khiến anh ngây ngất. Sau đó chỉ còn biết làm theo bản năng của thằng đàn ông mà chịch Yuria Satomi ngay trên xe luôn.

Mở rộng →
Diễn viên: Yuria Satomi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay