#1 #2
688.1K 194 126

Sex hay 2 chị em nứng lên lôi nhau ra dứt luôn

Một anh chàng tuổi mới lớn đang thủ dâm ở trong lều rất sung sướng. Và có một bà chị đang vẽ tranh nghe thấy tiếng rên nhẹ nhàng trong lều rồi cái lều nó rung lên vậy là nàng ngó vào thấy em trai đang thủ dâm trong lều rồi rên không ngừng. Nhìn thấy cảnh như vậy nàng rất thích thú cũng cởi quần áo của mình ra mân mê chiếc bướm nhẹ nhàng ở bên ngoài. Một lúc sau thấy nứng lồn lên kích thích ham muốn thì chui đầu vào gọi chàng trai ra.

Họ dẫn nhau vào trong phòng ngủ và chàng trai miêu tả rằng mình đang rất nứng cặc không biết nên làm gì nên đã tự quay tay. Sau đó cô chị giúp anh thỏa mãn cơn nứng. Lấy ra một lọ vaseline dạng sáp bôi lên con cu để bôi trơn lấy dương vật của người đàn ông này. Bàn tay của nàng sóc lọ nó rất đều tay khiến cho anh chàng đê mê lên.

Phim sex hay 2 chị em nứng địt nhau quá đã

Tiếp đó cô chị quỳ xuống dưới đất cầm lấy con chim đưa vào mồm rồi bú liên tục không ngừng trông thật ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút ngọt ngào vậy. Cô gái ngồi lên giường dạng háng ra cho anh chàng này liếm lấy chiếc bướm phim xex qua lớp quần lót. Cởi chiếc quần lót ra anh úp mặt vào quê hương rồi mút lấy chiếc âm hộ chùn chụt không ngừng nghỉ.

Chuyển sang màn chịch nhau, cậu em cầm lấy con chim đút luôn nó vào sâu bên trong âm hộ chịch tới tấp khiến cho em gái rên lên không ngừng vì sung sướng quá. Chàng trai có vẻ cũng khá là chuyên nghiệp trong những phát đụ nhau tơi tả như này. Đổi tư thế em ngồi lên trên đút lấy con chim vào tiếp cái lỗ của mình đụ nhau tung tóe rồi rên cũng càng lúc càng to hơn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay