#1 #2
258.4K 82 45

Sex hay bị cuốn hút bởi vợ của thằng bạn

Khi mà thằng anh trai này tới nhà thằng bạn thân để bàn về công việc gì đấy nhưng lúc nhìn thấy cô vợ lướt sang thì ôi thôi, hắn ta đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp mê hồn của em. Rồi cô nàng cũng thả cửa đèn xanh để cho hắn có nhu cầu đi vào sâu bên trong nữa. Lợi dụng việc thằng bạn không để ý tới hay đi vắng đâu đó thì dĩ nhiên hai người này bắt đầu một cuộc trò chuyện tình dục bên trong. Đó là cái lúc dit lon mà ta không thể nào mà biết tới được. Mọi chuyện vẫn diễn ra như bình thường nhưng cô vợ đó đã không chung thuỷ nữa khi gặp một anh bạn cu to mới và táo bạo hơn chồng mình.

Sức sống vẻ đẹp của cô vợ cũng không phải dạng vừa gì. Nàng ta như một siêu mẫu để lúc mà đặt bàn tay lên đùi vuốt ve từ trên xuống thì ôi thôi phê chẳng thể tả được. Lúc ấy chỉ muốn đè em xuống ngay tức khắc và làm tình nhau cực mạnh luôn thì mới dừng lại được thôi.

Tâm trí lúc này thì anh em cũng hiểu được cái sự hồi hộp đó ra sao và như nào rồi nhỉ? Chỉ còn đợi thời cơ tới là cả hai thường xuyên đớp nhau như cá đang đói gặp một miếng mồi ngon.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay