#1 #2
358.8K 134 53

Sex hay hiếp dâm em dâu đang rất nứng

Phim sex hay loạn luân gia đình hiếp dâm em dâu đang nứng lồn quá hứng thú. Cũng chỉ vì cặp vú nức nở hằng ngày đang lộ dần ra vẻ đẹp dâm đảng nên thằng anh mới dám làm cái chuyện đồi bại này đấy thôi. Trong mắt anh em là tất cả cho dù có chồng hay chưa thì cũng chẳng sao. Miễn là họ luôn chăm sóc lẫn nhau hay chỉ để làm thoả mãn cái thú vui là được. Hình dáng cô gái bốc lửa múp máp thế kia thì chắc cái mu bên dưới rất to lớn và bú mút đã lắm nên hắn mới dại dột làm chuyện liều lĩnh này.

Cơ hội đã đến, thằng chồng của em ra ngoài được một lúc rồi. Ở nhà hắn đã quyết định ra tay với một việc đầy tinh quái hơn. Hắn thì thầm nhẹ vào tai em một lời nào đó rồi bất chợt đè xuống mà cưỡng bức với sự chống đối yếu ớt của những con đàn bà cũng đang rất nứng.

Trước tiên hắn sẽ quyết định bú nút cặp vú trước rồi tính sau. Câu chuyện vẫn diễn biến hằng ngày như vậy đấy, anh em có thể thấy được hết rằng sức hấp dẫn đến từ nó sẽ phê như thế nào rồi đấy. Cô em dâu chấp nhận chịu trận và đưa cái lồn hời hợt đó ra cả thôi. Em diễn viên Karen Mifune lúc nào cũng trong trạng thái kích động sau cái việc cưỡng bức ấy mãi, nó luôn đè sâu trong kí ức em mãi mãi.

Mở rộng →
Diễn viên: Karen Mifune
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay