#1 #2
3.5M 1.3K 608

Sex hay JAV chịch cô gái bím lồn múp Nene Sakura

Sex địt nhau jav hay gái lồn đẹp múp quá chất. Đang dọn dẹp nhà cửa thì vô tình Nene Sakura tìm được đoạn đĩa CD mà hôm nàng qua nhà bạn trai được anh ấy quay lại. Hôm ấy đúng là một ngày khó quên của hai người, nàng đã có một ngày rất tuyệt vời mà cô không muốn quên nó một chút nào. Cứ tưởng rằng chỉ là làm tình một cách bình thường mà thôi, cô không ngờ rằng bạn trai mình đã chuẩn bị hẳn một bộ đồ chơi tình dục BDSM để cả hai có thể sự mới mẻ trong chuyện quan hệ.

Mới đầu vừa bước vào phòng của người yêu, cô và anh cuộn người vào nhau ôm hôn thắm thiết, chàng vì không kiềm chế được trước thân hình của người yêu mình nên rất nhanh chóng cởi hết quần áo cô ấy ra để thưởng thức hai bầu vú tuyệt vời của nàng.

Xem sex hay JAV chịch cô gái bím lồn múp

Ngay cả cái lồn của cô ấy cũng kích thích cho anh khá nhiều lúc này, nhưng chàng thanh niên ấy phải dừng lại mọi thứ để trói tay chân cô người yêu mình lại bằng bộ đồ chơi tình dục ấy. Nàng lúc này trông thật dâm đãng khi ngồi trên ghế sofa banh lồn ra hết cỡ. Có vẻ vì hôm nay anh quá mãnh liệt nên khi chưa chạm vào lồn người con gái ấy nhưng chàng đã có thể nhìn thấy rất rõ nước lồn bên trong bím nàng đang chảy ra một ít.

Thứ nước ngọt ngào đó làm anh thèm thuồng quá mức nên đã phải cúi xuống liếm lồn cho nàng liền. Cảm giác đầu lưỡi chạm vào thứ nước ngọt ngào ấy làm anh sướng đến rợn người. Anh càng dùng lưỡi mình kích thích vào hột le càng nhiều thì nước lồn trong bím người con gái ấy chảy ra càng nhiều hơn, đây đúng là thứ tuyệt vời nhất mà anh nhận được từ bạn gái của mình.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay