#1 #2
212.1K 69 45

Sex hay trả thù tình nhân cũ

Trở về quê hương của mình sau một thời gian vắng bóng, cảnh vật xung quanh ở đây thật sự khiến cho Ichika Hoshimiya vô cùng xúc động khi nhớ đến những chuyện khi còn nhỏ của mình. Nàng khá vui vẻ khi nghĩ đến những chuyện trước đây nhưng lại vô tình quên đi những lúc làm tình trong bụi rậm với chàng trai người yêu cũ của mình. Hôm nay dẫn vị hôn thê về đây cùng thăm mẹ và bản thân nàng cũng muốn nói với mẹ mình về việc kết hôn của hai người. Đang khá tâm trạng thì nàng vô tình gặp lại tên tình cũ năm xưa của mình.

Cảnh thủ dâm lồn gái chuyên nghiệp khiến nước rỉ ra ngoài.

Gái chân dài quyến rũ trai

Hắn ta đã đem lòng thù ghét cô từ lâu vì dám bỏ rơi hắn và lên thành phố làm việc rồi có cho mình một chàng người yêu khác. Hắn chỉ yêu mỗi mình nàng và cho rằng cô ta xúc phạm đến tình cảm của mình, bản thân anh chỉ muốn làm tất cả những gì có thể để ngăn cản hôn nhân của bọn họ. Về phần nàng, thấy hắn ta bỏ đi thì cũng nghĩ rằng sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, nhưng tối hôm ấy hắn lại xuất hiện với một nụ cười vô cùng dâm dục.

Trên tay hắn là một chai rượu khá to lớn, nàng biết rằng thế nào cũng có chuyện xảy ra trong tối hôm nay. Tuy không biết là chuyện gì nhưng bản thân nàng cũng cảm thấy khá lo lắng vì không biết là hắn muốn hãm hiếp mình hay làm gì, nhưng với hành tung của hắn khiến cho bản thân cô thật sự sợ hãi và không biết phải nên làm như thế nào. Trong suốt cả buổi tiệc tối hôm ấy, hắn vẫn tỏ ra khá vui vẻ, nhưng ánh mắt của hắn lại chỉ tập trung nhìn vào cái lồn của tình cũ và quyết tâm sẽ hãm hiếp cô ta cho bằng được.

Mở rộng →
Diễn viên: Ichika Hoshimiya
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay