#1 #2
330.1K 116 85

Sex hay US cả gia đình phập nhau như bình thường

Được bạn bè rủ rê đi chơi vào ngày cuối tuần, nàng đến nói với bố mẹ mình điều đó nhưng họ lại bắt nàng ở nhà không được đi đâu khiến cô vô cùng chán nản. Cô gái trẻ đành phải nghe lời họ nhưng lại bày trò phá phách trong căn phòng ngủ của bố mẹ mình. Nàng vô tình tìm được mẫu giấy chứng minh cô không phải con ruột của họ. Điều này khiến nàng không sốc cho lắm vì cô đã nghi ngờ chuyện này từ lâu.

Cô tiến thẳng vào phòng tắm và đề nghị được chơi cùng với bố nuôi của mình, ông ta vẫn chưa biết gì nên tỏ ra khá hoang mang về điều đó, nhưng khi nghe con gái mình nói nó đã biết tất cả sự thật thì ông không còn muốn ngăn gì về điều đó nữa mà để nó thoải mái bú cặc cho mình.

Xem sex hay US không che cả gia đình địt nhau

Đây là thứ mà rất lâu rồi nàng luôn mong muốn thực hiện, cô muốn làm điều này cho bạn trai của mình nhưng lại bị bố mẹ ngăn cấm, hôm nay lại được làm nó cho chính người bố của mình khiến nàng vô cùng hào hứng. Với một thứ của quý to lớn như vậy càng làm nàng trở nên phấn khích hơn rất nhiều. Họ kéo nhau vào phòng ngủ để tiếp tục làm điều đó với nhau, được một lát, bỗng nhiên đang đến điểm cao trào thì mẹ nàng trở về. Bà ta cũng vô cùng sửng sốt khi nghe con gái đã biết hết tất cả mọi chuyện.

Thay vì nóng giận thì bà ta đã cùng tham gia trò chơi tình dục đó cùng với chồng và con gái của mình. Họ không ngại ngần thoát loạn cùng nhau vì thực ra thì cả ba cũng không có huyết thống phim xex gì với nhau cả. Được cùng lúc hai người bú cặc cho mình khiến gã đàn ông ấy vô cùng thoải mái.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay