#1 #2
119K 22 19

Sex HD 69 tình cũ nút cặc phê da diết

Xem sex hd 69 không che đụ phập quá hấp dẫn đã gì đâu. Bất ngờ gặp lại chàng người yêu cũ thật sự khiến cho Nami Umisaki vô cùng bất ngờ. Kể từ khi bị chồng phát hiện ra chuyện có bồ nhí, nàng không dám bước ra khỏi nhà vì sợ lại khiến cho chồng mình sinh nghi. Tuy rằng vẫn còn khá nhiều tình cảm với anh người tình của mình nhưng nàng không thể làm gì ngoài việc ở nhà để cố quên đi hình bóng người đàn ông đó. Người tình của sex phụ đề nàng tuy rằng không có cách nào liên lạc hay tiếp cận với người yêu nhưng chàng trai ấy thực sự là một người đàn ông kiên nhẫn.

Một phần cũng là vì tình yêu trong anh với nàng khá mãnh liệt, và một phần cũng là vì anh như nghiện mỗi khi được làm tình với người phụ nữ ấy. Nhớ lại những lúc cả hai quấn quít bên nhau trong khách sạn làm anh không thể nào quên được nàng. Sau một thời gian nghe ngóng thông tin thì anh biết hôm nay chồng cô ấy có việc phải đi công tác xa vài ngày, chàng trai trẻ quyết định lấy hết can đảm của mình vào gặp cô người tình cũ vì quá nhớ.

Phim sex HD 69 không che quá hay

Nàng khá hoảng hốt khi thấy sự xuất hiện của anh hôm nay, nhưng vì tình yêu trong nàng vẫn luôn mãnh liệt với người đàn ông này nên cả hai nhanh chóng quấn lấy nhau như thế quá ham muốn. Ban đầu thì nàng vẫn còn khá lo sợ chồng sẽ về bất cứ lúc nào, thế nhưng sau khi bắt đầu bú cu cho anh người tình, bản thân nàng bắt đầu nhận ra rằng mình vẫn thích được ngậm vào cái con cặc này hơn. Nó không những to lớn mà còn khiến cho nàng có một cảm giác tuyệt vời hơn so với người chồng hiện tại rất nhiều, anh ta đúng thật không bao giờ làm nàng thất vọng.

Xem sex HD 69 em tình nhân cũ nút cặc phê tái tê gì đâu.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay