#1 #2
140K 41 31

Sex HD hai mẹ con cùng hầu một chàng trai

Một cặp đôi yêu nhau đang nằm trong phòng ngủ thấy nứng quá nên đòi chịch nhau. Cô gái này rủ anh chàng đi ra phòng khách để đụ nhau cho thoải mái. Người bạn trai cúi đằng sau mút lấy chiếc bướm một cách ngon lành. Còn ở đằng trước nàng vừa rên nhẹ nhàng vừa tìm trong đống đồ kia chiếc máy kích dục. Cô nàng cầm lấy chiếc máy đưa cho anh chàng này để chàng trai để vào âm hộ đang nứng này làm cho em say mê rồi lại rên lên không ngừng. Bàn tay của người con gái thò tay vào bú lấy con cu.

Phim sex HD hai mẹ con đam mê bú cặc điên cuồng không che.

Khi cả 2 đang cùng nhau làm tình cao trào thì bà mẹ bất ngờ bật đèn lên thì thấy 2 đứa này đang chịch nhau. Bà ta ngay sau đó nhập cuộc sex cùng nhau. Hai mẹ con cùng cầm lấy con cu của anh chàng này đưa vào mồm để bú lấy dương vật liên tục. Mẹ thì bú ở đầu dương vật còn con gái mút lấy 2 hòn cà ở phía dưới. Có lúc họ cùng nhau bú lấy dương vật chung nhau nhìn thật hấp dẫn. Con gái chuyển sang ngồi lên đùi đưa sex xxx con chim vào sâu bên trong chiếc bướm đang nứng này khiến cho em gái này đê mê rồi rên liên tục. Bà mẹ cầm lấy máy kích dục đặt vào đầu bướm cho con gái sung sướng rồi rên lên liên tục.

Bà mẹ nằm xuống dạng háng ra cho con gái bú lồn ngon lành, còn anh bạn trai đút lấy dương vật từ phía sau chổng mông lên để đụ nhau tơi tả. Những phát chịch nhau càng lúc càng mãnh liệt hơn thì con gái này móc lấy âm hộ càng lúc càng mạn mẽ hơn. Người mẹ cũng đê mê phê luôn âm hộ. Anh người yêu thấy mỏi nên nằm xuống cho cô bạn gái mút lấy con chim trong mồm.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay