#1 #2
416.5K 96 42

Sex HD làm tình với gái đẹp siêu chuẩn

Hắn là một tay đại gia mới nổi còn em Riri Shiraki là một cô bé sinh viên đang cần nhiều khoảng chi tiêu, học phí. Sở dĩ hắn chọn em vì nàng là cô bé xinh xắn, trắng trẻo, ngây thơ lại lễ phép. Nhìn vào dáng của em thì hắn đoán phía sau lớp quần áo đó là thân hình cực kỳ đẫy đà, gợi cảm, gã sẽ chẳng bao giờ thiệt để đầu tư cho em sugar baby này.

Vì thế, gã lo cho em mọi thứ từ học phí đến tiền tiêu vặt. Thế nhưng, gã chưa đòi hỏi em phải làm tình theo đúng định kỳ như những gã cha nuôi khác. Hắn muốn em trong tâm lý thoải mái, hứng khởi nhất khi sẵn sàng làm tình. Thời khắc ấy đã đến, có vẻ như cô bé sugar baby này muốn trả ơn cho gã sau bao nhiêu năm nuôi dưỡng. Hắn hứng khởi vì ngày thu hoạch đã đến, mình phim sex au my sẽ được thưởng thức thân hình tuyệt đẹp của cô bé này.

Nàng vẫn còn e thẹn, ngượng ngùng khi bắt đầu làm tình. Hắn cũng chẳng ép em phải dạn dĩ như một con đĩ, em càng thẹn thì gã càng thích. Sau đó, nàng cởi dần áo ngực ra, show bầu vú trần cực đẹp. Ôi, cặp vú của nàng mới đẹp làm sao, vừa to tròn, vừa trắng, núm vú cũng đẹp vô cùng. Rồi em mò tay xuống mà móc móc cái lồn thủ dâm để làm gã thêm phần kích thích. Gã nhìn ngắm cặp vú em mà thèm không nhịn nổi, gã liếm láp, xoa nắn cặp vú ấy một cách mê man, thỏa thích. Tiếp đến, bố nuôi móc tay vào lồn cô bé, ngoáy một nhịp nhàng, nhanh chóng để em hưởng được khoái lạc của ái tình là như thế nào. Cuối cùng, con cặc hắn đã sẵn sàng để thưởng thức món quà hấp dẫn từ thân thể tuyệt đẹp của em.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay