#1 #2
194.9K 162 31

Sex hiếp dâm gái bằng dây thừng trói chặt

Một phim sex nhat hiếp dâm địt đụ gái xinh khá ấn tượng đây. Mirei Otoba đang rửa bát thì từ đằng sau ông bố chồng đi ra nhìn thấy nàng con dâu thật là khổ phải một mình gánh vác gia đình còn anh chồng thì đi làm ăn xa bỏ nàng một mình còn phải chăm sóc cho cả ông già bị tật ở chân khó đi lại này. Họ đang ôm nhau an ủi thì có tiếng gọi của ông chủ nhà tới chơi còn mang theo trà tốt cho sức khỏe bảo cô con dâu pha để cho cả 2 cùng uống.

Phim sex hiếp dâm gái bằng cọng dây thừng đã trói chặt.

Nàng đang rửa bát thì lão ta đi vào rồi ôm nàng vào lòng để mân mê vào đầu ti. Bởi lão đã biết chuyện cô có quan hệ bất chính cùng với người bố chồng nên là nàng bị lão nắm lấy thóp muốn làm gì cô cũng được. Đôi bàn tay của lão kéo vào chỗ con cu để sờ vuốt ve lấy nó không ngừng khiến cho con cu cương cứng lên. Cô còn bị cưỡng hôn rất cuồng nhiệt làm cho nàng không thể thở được. Ông bố chồng thấy lão chủ nhà vào lâu quá nên cố tình gọi tên con dâu to lên để cho hắn ta dừng chuyện đó lại. Buổi tối nàng đi tắm thì ông bố chồng cố tinh nhìn lén nàng con dâu tắm để nhìn thấy cơ thể nuột nà và ngọt nước của mình.

Sau khi em tắm xong thì cô phải xách nước vào trong phòng ngủ của bố chồng bởi ông bị tật không đi lại được nhiều. Nàng dùng khăn lau hết bộ phận trên cơ thể của lão ta cả kể con cu. Ông ta còn muốn em sóc lọ lấy con chim của lão ta không ngừng khiến cho ông ta sung sướng rên rỉ. Sáng hôm sau khi ông bố chồng đi tập thể dục thì lão chủ nhà đã đợi sẵn để cùng làm tình với nàng con dâu này.

Mở rộng →
Diễn viên: Mirei Otoba
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay