#1 #2
267.8K 78 30

Sex Japan không che liếm cặc bạo dâm

Nanaha là một cô gái trẻ và cũng là mẹ kế của hắn, Nanaha được giao nhiệm vụ chăm sóc cho cậu con trai khi chồng cô phải đi công tác rất xa trong một thời gian dài. Nàng rất thương con trai của chồng, em luôn làm mọi thứ để cậu cảm thấy vui và hạnh phúc thậm chí là việc quan hệ tình dục. Cô cho cậu con trai của mình bú cặp ngực đầy khiêu gọi của mình, hai núm vú bắt đầu cương lên và Nanaha rên rỉ sung sướng vì được phục vụ cậu con. Đơn nhiên hắn cũng muốn móc bím lại người đàn bà dâm ô đó.

Em tiếp tục sóc cặc cho cậu và làm cậu vô cùng nứng, con cặc đã cương cứng và tràn ngập nước đang rỉ ra đang thèm khát được đâm vào lồn của mẹ kế. Nanaha banh rộng đoi chân và lộ ra trước mặt cậu con trai là một cái lồn đang rỉ nước và vô cùng dâm đãng. Nanaha dùng tay tự chà vào hột lee và rên rỉ như đang kích thích cậu con trai muốn cậu ta đục con cặc to dài kia vào lồn của cô. Con cặc của cậu đã chui thằng vào lồn của vợ bố mình, cậu bắt đầu những cái nhắp hông trong hứng phấn và bắt đầu mạnh bạo hơn, vừa nắc vừa vỗ mông của nàng khiến cô rất đau nhưng cũng rất sướng.

Nàng đang được nhảy ngựa trên con cặc của con chồng mình và la hét trong hạnh phúc. Cậu con trai yêu quý đã bắt đầu xuất tinh vào lồn mẹ của mình và rút ra chùi lên bộ ngực to tròn. Có lẽ từ nay hai mẹ con sẽ phải thân mật nhiều hơn để bù cho sự trống vắng nhớ chồng và nhớ bố của cả hai mẹ con.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay