#1 #2
12K 18 2

Sex JAV bắn tinh khắp mặt em

Em gái xinh hôm nay khá là xinh đẹp hơn đối với mọi ngày, thân hình nóng bỏng cô Mahina Amane khiến cho nhiều anh chàng ham muốn nhiều hơn nữa. Anh chàng bạn trai cô gái đi vào trong nhà sau khi nói chuyện chung với cô nàng, một cảm giác nứng hơn thật nhiều khi đó bùng cháy lên trong thân hình chàng mỗi lúc một nhiều. Em cũng hiểu được rồi nhanh chóng quỳ xuống gần chàng, đôi bàn tay em gái xinh cứ như thế mà xoa đều lên con cặc anh chàng bên ngoài lớp quần, sự sung sướng dục vọng để cho em nứng lên rất nhiều, miệng không ngừng rên rỉ những âm thanh dâm đãng càng khiến cho cô nàng nứng lên nhiều hơn nữa. Cơn nứng bùng cháy hơn cũng chính là lúc cô nàng gái xinh cầm lấy con cu anh cho vào bên trong miệng này khi đã cởi lấy quần anh đi xuống dưới.

Nàng há miệng rộng ra đón nhận lấy con cu anh vào miệng mình rồi không ngừng bú liếm, cảm giác phê đúng đã dường như đã để cho em nứng lên rất, miệng cô xinh tươi không ngừng rên rỉ những âm thanh dâm đãng được bú lấy con cặc vào trong miệng mình sung sướng ra sao. Cô nàng ra sức bú càng khiến cho chàng nứng lên rất nhiều, chàng cố gắng đút lấy con cặc sâu bên trong miệng bạn gái.

Em được anh ta banh rộng lộn ra sau đó, những cú nhấp đưa con cặc tiến vào sâu bên trong lồn khiến cho em vô cùng thỏa mãn, cô gái được chàng đụ qua tư thế khác nhau cực sướng cho đến khi bắn tinh vào bên trong thỏa mãn mới thôi. Anh dường như yêu bạn gái mình rất nhiều, tinh dịch đều được vào trong lồn em ấy thật tuyệt đến điên cuồng lên nữa rồi.

Sex JAV bắn tinh khắp mặt em

Mở rộng →
Diễn viên: Mahina Amane
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay