#1 #2
478.6K 221 96

Sex JAV đụ mẹ kế dâm đãng phê quá mức

Tranh thủ lúc mẹ kế của mình đang chìm sâu vào trong giấc ngủ say, cậu ta tiến vào mà xoa nắn hai bầu vú to bự cùng cái đầu núm đang mời đón đầy khiêu gợi kia. Đưa miệng vào sát âm đạo của cô để liếm dọc liếm ngang hết mọi hương vị trong đó, dần dần đẩy lưỡi lên bên hai mép lồn rồi chạy vào hột le mà gẩy gẩy qua lại đầy mân mê.

Nàng ta vẫn như một công chúa ngủ trong rừng, mê man nhưng thân thể đã dần nhận ra được sự kích thích tình dục mạnh bạo từ khu vực hạ bô. Cả thân thể cứ co quắp lại rồi cong lên vì được đôi miệng kia mút liếm không ngừng. Cậu ta quỳ trước mặt mẹ kế của mình rồi đẩy con cặc to nóng của mình vào cái khuôn miệng đang hờ khép chúm chím như một nụ hoa đó để quan hệ tình dục.

Xem sex JAV đụ mẹ kế dâm đãng

Anh phê lắm, khi sự ấm áp đến cháy bỏng đang bao phủ lấy dương vật minh. ĐÔi tay chả dời được quầng nhũ hoa hồng hao kia, để cả cây hàng được mân mê khắp trên nó rồi cọ sát mạnh mẽ. Cái nhớp nháp dính dớp đó cứ mân mê hai hạt đậu đỏ đấy chưa tìm được điểm dừng. Cả người cô run lên vì dây thần kinh kích thích đang lan tỏa khắp lồng ngực cho đến bên dưới. Hắn ép chặt hai bầu vú đó lại để kẹp con cặc đó vào giữa rồi di chuyển. Giờ đây nhìn nó giống như miếng bánh mì kẹp xúc xích nóng hổi đang đợi người thưởng thức.

Thứ duy nhất thiếu chính là gia vị phọt lên trên nó. Nếu đống tinh trùng bắn ra ngay bây giờ thì đây đúng là một bữa ăn hoàn hảo cả về vị giác lẫn xúc giác. Chả để thiếu được món sò lông bên dưới, anh đẩy con cu của mình đâm thật sâu vào trong âm đạo đang co bóp mãnh liệt kia mà thúc. Hai chân cô bị banh mạnh sang hai bên rồi lên xuống nhanh như gia tốc của vật rơi chịu trọng lực vậy.

Phim sex JAV đụ mẹ kế dâm đãng phê hết mức xnxx luôn.

Mở rộng →
Diễn viên: Nanao Nakano
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay