#1 #2
287.8K 54 41

Sex JAV hay chơi cô chị của bạn gái ra nước

Phim sex JAV hay cốt truyện cực kịch tính. Một hôm nọ cô bạn gái của anh đã rủ người chị của cô đến phòng của cả hai và mời cô ở lại dùng bữa chung vui cùng gia đình và được cô vui vẻ đồng ý.Cô em gái đưa cô chị về phòng thay đồ và sửa soạn lại còn cô thì đi chuẩn bị cơm nước cho bữa ăn trưa được ngon lành. Cảnh thác loạn địt nhau ấy phải nói là có hơi hồi hộp cho lắm.

Trong lúc cả hai cô nàng mỗi người mỗi việc thì anh bạn trai cô đang ngồi ngoài ghế sofa và cảm thấy thật bức rức khó chịu trong người, cơn thèm địt của anh đã tới và anh muốn đi mây mưa cùng bạn gái của mình ngày lúc này. Mở cửa phòng thay đồ ra, lướt nhìn vào bên trong thấy bóng dáng một cô gái trong bộ quần áo y hệt người yêu mình, anh rón rén đến gần cởi bỏ chiếc quần jeans của mình ra và bật ra con cu cương cứng tiến đến sát bên cạnh cô gái đang chổng mông vào góc tủ để tìm đồ.

Xem sex JAV đụ địt chị gái vú to

Lột nhanh chiếc váy của cô lên cao rồi vạch chiếc quần lót màu đen đó ra đút nhanh chóng con cu vào và nhấp đầy mạnh bạo làm cho cô hoảng loạn quay lại xem đó là ai. Trước mặt không phải là cô bạn gái của anh nữa mà là cô chị của bạn gái, cả hai có chút bất ngờ và bối rối nhưng mọi chuyện đã lỡ nên anh cứ tiếp tục giữ nguyên tư thế đó và tiếp tục nhấp trong sung sướng.

Mặc cho cô ngăn cản thì anh vẫn điên cuồng nhấp từng nhịp mạnh bạo vào lồn của cô, nó thật ôm sát và bó chặt lấy con cặc của anh làm anh sướng rần cả người. Đang phê pha thì họ nghe thấy tiếng cô bạn gái từ xa nên nhanh chóng rút con cu khỏi lồn cô rồi xoăn vội lớp quần áo chỉnh tề cho gọn gàng và xem như chưa có gì xảy ra. Nhưng dường như mọi chuyện không dừng lại ở đó, sự nhầm lẫn đó đã khơi mào cho cô chị một cảm giác thèm thuồng cậu bạn trai của em gái mình và muốn được trải nghiệm lại hoàn chỉnh lần làm tình đầy mãnh liệt khi đó.

Xem phim sex JAV hay đụ địt nhau quá hấp dẫn phấn khích vô cùng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay