#1 #2
64.4K 19 8

Sex JAV HD cô gái bú cu BJ tuyệt vời

Phim sex JAV HD gái bú cu BJ chất lượng cao. Aya Eikura là một cô nàng xinh đẹp với những kĩ năng bú cu tuyệt đỉnh của mình. Em đang trần truồng với thân hình nuột nà và trắng ngần. Em gái đang mút lấy đầu ti của anh chàng nằm dưới rồi tiến xuống dưới chỗ con cu của anh chàng bú lấy dương vật trong mồm không ngừng trông thật ngon lành. Cô nàng tiến lên đá lưỡi với chàng trai mà tay vẫn sóc lọ dương vật trong tay. Cui xuống dưới lại liếm đầu ti của người đàn ông.

Sau đó em lại quay lại sex không che chỗ con chim đang cương lên rồi mút lấy nó. Người bạn trai thò tay vào móc lấy chiếc bướm của em cho nàng làm tình được sung hơn nữa. Những cái đá lưỡi liên tục trong mồm nhưng em gái vẫn không quên việc phải quay tay con cu này. Anh chàng nằm úp người cô liếm lấy lưng của anh và vẫn sóc lọ dương vật trong bàn tay của mình. Họ cho nhau ăn cháo lưỡi no nê mãi không thấy chán là gì. Cô em xinh đẹp cầm lấy chỗ 2 hòn tinh hoàn rồi bóp nhẹ nhàng lấy dương vật.

Cô nàng nằm xuống cho bầu ngực của mình áp sát vào đầu ti của anh chàng rồi ở trên vẫn tiếp tục đá lưỡi hôn nhau say đắm. Một lúc sau nàng lại cúi xuống bú lấy dương vật và tinh trùng chảy ra, cô vẫn liếm liên tục. Nàng ta sục lấy đầu con cu liên tục trong mồm rồi bú chùn chụt. Đôi lúc dùng tay sóc lọ dương vật tới tấp cho anh chàng này có thể xuất tinh lên đỉnh. Họ lại tiếp tục hôn nhau đắm đuối, bàn tay của cô gái vẫn sóc lọ lấy dương vật đều tay và nhanh hơn làm cho người đàn ông rung lên vì sung sướng lên đỉnh rất nhiều tinh trùng được bắn ra.

Xem sex JAV HD cô gái bú cu BJ quả là tuyệt vời kích dục đi mất.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay