#1 #2
179.8K 40 24

Sex JAV HD khám phá cơ thể của gái xinh

Rin Aizawa có một làn da trắng và khuôn mặt xinh đẹp đang khoe thân hình nuột nà của mình. Người bạn trai tiến vào và cùng nhau trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào và say đắm. Đôi bàn tay của anh chàng thò vào bóp lấy bầu ngực của nàng. Cúi đầu xuống người bạn trai bú lấy bầu ngực căng tròn này và bàn tay thì móc lấy chiếc bướm nhẹ nhàng qua lớp quần lót. Vạch chiếc quần lót ra quay cận cảnh chiếc bướm của cô nàng này. Người đàn ông úp mặt vào rồi liếm xung quanh chiếc bướm. Anh chàng cởi quần lót ra khám phá mọi ngóc ngách của cơ thể xinh đẹp này. Nàng ngồi xuống dạng háng ra rồi anh lại vành bướm ra dùng bàn tay móc lấy âm hộ nhẹ nhàng. Cô chổng mông lên người bạn trai móc lấy lỗ hậu môn chọc 1 ngón tay vào đó.

Xem sex JAV HD khám phá cơ thể xinh đẹp của gái xinh.

Anh chàng cởi áo của nàng ra rồi tay của em sờ vào con chim của chàng đang cương lên. Một con chim đang cương lên đợi nàng quỳ xuống rồi liếm lấy nó. Cô gái liếm lấy đầu dương vật rồi bú con chim vào trong mồm mút lấy nó chùn chụt. Cô ngồi dạng háng ra anh chàng ngồi ôm eo ở đằng sau thò tay vào mân mê chiếc bướm và lại lôi ra một món đồ chơi kích dục nó rung rung. Anh ta nhét nó vào lỗ âm hộ cho nó rung rồi nàng rên lên nhẹ nhàng.

Một lúc sau kéo nó ra nàng lại quỳ xuống mút lấy con cu bé nhỏ này nhẹ nhàng cho nó cương lên. Em chổng mông lên để anh chàng này đút lấy dương vật vào sâu bên trong âm hộ chịch nhau tung tóe tơi tả với nàng khiến cho cô nàng rên càng lúc càng to hơn. Đổi tư thế nàng ngồi lên đùi đút con chim vào rồi dập con cu.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay