#1 #2
134.5K 35 15

Sex JAV không che gái bú cặc đê mê

Emi Sakurai đang là nội trợ tại nhà và có điện thoại tới là anh bồ của nàng gọi thì nói là sẽ tới đây để sex cùng với em vì nhớ quá rồi. Nhanh chóng sau đó thì người đàn ông này đã có mặt trước cửa nhà của cô. Nhìn thấy nhau họ ân ái tình dục ngay tại cửa nhà vì nhớ và thòm thèm quá. Những nụ hôn đắm đuôi và ngọt ngào trao cho nhau. Anh ta thò tay xuống âm hộ vuốt ve vào chiếc bướm làm cho nàng nứng dần lên. Ôm ấp rồi bàn tay của anh ta bóp đều lấy quả mông núng nính căng tròn này.

Đẩy nàng vào trong nhà anh bồ tháo những hàng cúc ra dùng bàn tay xoa đều vào bầu ngực căng tròn núng nính này để liếm lấy bầu ngực to tròn này. Những cái liếm vào đầu ti của em khiến cô thích mê cộng với việc dùng ngón tay sờ liên tục vào chiếc phim sex hd bướm qua lớp quần lót. Cái lưỡi dâm đãng của anh chàng đang liếm lấy quả mông núng nính. Kéo chiếc quần lót cho nó cọ cọ vào âm hộ nhẹ nhàng. Đến lượt nàng quỳ xuống đưa con cu vào trong mồm để bú lấy dương vật của người đàn ông. Nhìn nàng ta sục lấy con chim trong mồm bú chùn chụt trông thật ngon lành. Cái lưỡi liếm xung quanh thân con chim của chàng trai này mút cho nó cương cứng lên. Sau một lúc vật vã bú cu với đủ các tư thế thì con chim của anh xuất tinh vào mồm của nàng.

Vẫn chưa dừng lại ở đó được đưa nhau vào chiếc giường mà chồng của nàng cùng ngủ với nhau nhưng chính tại đây em đã phản bội người chồng chịch nhau với người đàn ông khác. Cô và anh bồ cùng sex với nhau đủ các hành động từ bú đầu ti bú cu hay mút chiếc bướm của nhau thật say mê.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay