#1 #2
180.9K 69 31

Sex JAV Nhật thay thằng bạn yếu sinh lý đưa bạn gái lên mây

Phim sex JAV Nhật Bản đụ địt XNXX với cô gái trẻ tuổi teen quá hưng phấn. Hôm nay cô cùng anh đi dạo phố và trò chuyện cùng nhau đến tận khuya, trong lúc cô dự định ra về thì anh đã ngỏ ý mời cô về nhà anh chơi và ngủ lại và được cô đồng ý. Đến nhà của anh, cô cùng anh dọn dẹp phòng ốc trước khi về phòng ngủ. Nhưng rồi mọi chuyện đâu cũng đến, đêm đó, họ mây mưa cùng nhau tại căn phòng của anh sau đó ôm lấy nhau ngủ một giấc ngon lành đến sáng.

Sang đêm hôm sau, cả hai lại chia nhau mỗi người ở một phần giường và đánh một giấc ngon lành, trong lúc anh say giấc, cô quay sang vừa ngắm nhìn anh, vừa dùng tay của mình tự thủ dâm với vẻ mặt đầy sung sướng và ưỡn ẹo. Cô nằm đó móc lấy lồn vừa đưa tay sờ soạng cặp ngực to tròn của mình đầy mãn nguyện. Xong chuyện, cô chìm vào giấc ngủ cùng anh.

Phim sex JAV Nhật đụ địt nhau quá hưng phấn thích thú

Đến hôm sau thì căn phòng giờ đây có thêm một anh bạn của người yêu đến phòng chơi cùng và cũng ngủ lại nơi căn phòng của cả hai, nhưng nào hay trong lúc anh người yêu ngủ say. Anh bạn của anh đã thực hiện hành vi dâm đãng với cô bạn gái thèm khát được làm tình của mình.

Vì anh không đáp ứng được nhu cầu mong muốn của cô mà giờ đây anh bạn của anh đã thay anh làm điều đó với cô. Từng nhịp dập của anh làm vú cô nảy tưng lên, lồn của cô ôm trọn con cu to cương cứng của anh. Càng rên rỉ, anh càng dập cô những nhịp điệu mạnh bạo hơn nữa. Cho cô thử lấy mọi tư thế mới mẻ và mãnh liệt, con cu của anh sẵn sàng đón nhận mọi nhịp điệu của cô, sung lực mà anh mang lại làm cô sướng đến điên cả người. Cảm giác này bạn trai của cô không thể nào biết hết được vì anh chưa bao giờ làm cô lên đỉnh sung sướng được như thế này.

Một phim sex JAV Nhật địt đụ với gái teen quá hưng phấn theo cái kiểu vụng trộm ngoại tình.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay