86.7K 22 12

Sex JAV tắm cùng cô vợ vú đẹp

Cô vợ dâm đãng Mai Yoshino có sở thích được chồng đụ thế nên hôm nay sau một chuyến công tác xa nhà anh đã nhanh chóng mây mưa cùng cô vợ trẻ xinh đẹp của mình. Được cưới vợ đẹp quả thực là may mắn, và càng may mắn hơn cho anh là vừa đẹp vừa dâm đãng. Chính vì sự dâm đãng với nàng nên em đã khiến cho chồng mình thật sung sướng và thỏa đến tột cùng. chỉ có cái lồn của nàng mới có thể khiến cho anh được thỏa mãn. Anh chồng ngồi trên ghế và cởi quần ra để vợ mình ngồi dưới ngậm lấy con cu anh mà bú. Với kỹ năng bú cu chuyên nghiệp với mình em gái quả thực không khiến cho anh phải thấy thất vọng. Em ngậm lấy con cu của chàng trong miệng và bú mút một cách ngon lành.

Xem sex khong che tắm cùng cô vợ xinh đẹp.

Được cái miệng của vợ bú cuc cho quả thực là sung sướng. Cái miệng của em ngậm lấy con cu anh và bú thật chuyên nghiệp, vận dụng hết kỹ năng của mình cô gái đã khiến con cặc chồng mình chìm trong sự tê dại thỏa mãn. Vừa mút cu vừa xoa xoa lấy hai hòn dái của chồng. Sau khi bú xong hiệp đầu tiên thì em dẫn anh vào nhà tắm và kì cọ để chàng, nàng tắm cho chàng thật sạch sẽ và tiếp tục ngậm lấy con cu mà bú tiếp. Cơn sướng thật khiến để chàng như được bay bổng trên chín tầng mây.

Sau đó cũng là em, em cạ cạ lấy cái thân thể trần truồng của mình lên cơ thể chồng, rồi sau đó nhanh chóng ngồi lên trên cho chồng đút cu vào cái lồn mình mà đụ. Những cú nắc khiến cho cái lồn em sung sướng vô cùng, cảm nhận được sự thỏa mãn khi con cặc chàng mang lại khiến cô vợ Mai Yoshino dâm đãng không ngừng rú lên mà rên rỉ thỏa mãn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay