#1 #2
678.8K 158 92

Sex JAV tube địt cô bạn thân dâm tà của vợ

Hôm nay bạn thân của vợ anh đến nhà với mong muốn được ở lại đây vài hôm khi vợ chồng họ xảy ra cãi nhau. Mei Washio vốn là một người phụ nữ rất hiền lành nên thường xuyên bị chồng mình bắt nạt và đánh đập, ở trên chốn thành phố này, nàng chỉ quen biết duy nhất có mỗi mình cặp vợ chồng bạn thân của mình. Thế nên mỗi khi cãi nhau cô ấy lại đến đây ở lại một vài hôm.

Bọn họ là những người rất dễ tính và mến khách, đặc biệt là đối với nàng, họ luôn tỏ ra thương yêu vì cô ấy chỉ sống một thân một mình ở đây không có bà con thân thích. Sự xuất hiện của cô bạn thân đã bắt đầu làm xáo trộn cuộc sống vốn bình yên của hai người bọn họ. Hôm ấy khi đang ở nhà một mình, cô ả quay về nhà và nói rằng vợ của anh có việc cần phải đi về quê gấp.

Phim sex JAV tube địt bạn thân của vợ

Toàn bộ những công việc ở nhà giờ đây chỉ còn nhờ vào bạn thân của vợ anh ta. Nàng là một người phụ nữ vô cùng hiền dịu với biệt tài nấu ăn vô cùng xuất sắc. Cô ấy dường như đã bắt đầu chiếm được cảm tình của người đàn ông đó. Bọn họ cùng nhau ăn cơm và trò chuyện với nhau rất vui vẻ như thế hai người mới thật sự là vợ chồng.

Cùng xem phim sex địt gái xinh dâm đảng vú to đẹp.

Nàng rất ganh tị với bạn mình khi có được một người chồng đẹp trai và lại rất vui tính như thế. Lợi dụng cơ hội được ở cùng anh ta riêng tư trong mấy ngày vợ đi vắng, cô ả quyết định biến mình thành một con giáp thứ 13 chen vào tình cảm sâu nặng của vợ chồng họ. Tuy đã cố từ chối những điều đó nhưng anh chẳng thể nào có thể kiểm soát được cơ thể của mình khi nó lại rất khao khát được làm tình với cô gái này.

Mở rộng →
Diễn viên: Mei Washio
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay