#1 #2
229.8K 67 26

Sex ko che địt đụ gái lồn đẹp

Xem sex gai xinh japan địt đụ nhau phê càng. Miyuki Sakura vừa mới tới nhà khách hàng chào hỏi làm quen vài câu rồi em vào luôn công việc của mình chính là gái gọi phục vụ tình dục tại nhà. Cô cởi hết quần áo trên người ra với thân hình đồng hồ cát nhìn trông thật là ngọt nước. Nàng đứng khoe dáng với người đàn ông này rồi anh chàng tiến lại ôm cô vào lòng vuốt ve lấy khắp cơ thể em nhẹ nhàng.

Bắt đầu bằng những cái mân mê đầu ti liên tục khiến cho cô gái sung sướng chỉ biết rên rỉ nhẹ nhàng. Bóp lấy quả mông căng tròn núng nính thật là sướng bàn tay bởi làn da mềm. Cho nàng ngồi lên tủ rồi bảo cô dạng háng ra còn anh thì vành chiếc âm hộ để ngắm nhìn lấy chiếc âm hộ ở sâu bên trong xem như thế nào. Ngón tay lay lay vào hột le liên tục khiến cho cô gái sung sướng rên rỉ và khuôn mặt thì thay đổi sắc thái biểu cảm trông thật là dâm đãng. Càng lúc về sau thì ngón tay của anh chàng lay lay càng mãnh liệt vào hột le khiến cho em gái gọi này nhột quá không chịu được chỉ biết rên rỉ không ngừng.

Tiếp đó thì nàng quỳ xuống dưới chân của anh chàng để bú lấy con cu của anh ta liên tục không ngừng nghỉ ở trong mồm. Nhìn nàng bú lấy dương vật trông thật là ngon lành khiến cho con cu càng lúc càng cương cứng hơn. Cúi xuống dưới nàng mút vào cái bìu của hòn cà thật là phê. Chuyển sang màn chịch nhau chưa kịp đi vào phòng mà anh chàng cứ đút luôn con cu đang cương lên cho vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này đụ nhau phành phạch khiến cho cô gái sung sướng rên rỉ không ngừng. Nhìn khuôn mặt dâm đãng của cô trông như đang phê cần vậy.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay