#1 #2
31K 80 34

Sex lái máy bay già hấp dẫn

Vì bản thân cũng đã khá lớn tuổi nhưng vẫn còn khao khát tình dục rất nhiều, Sakura Kazuki đành phải cúi đầu van xin chàng thanh niên này hãy để cho mình kích dục anh ấy, nếu như cậu ta sung sướng thì có thể chịch mình, còn nếu như không, hãy xem cô ta như một con nô lệ tình dục, muốn làm gì nàng cũng được. Trước mặt là một con đàn bà khát tình nhiều đến thế, cho dù bà ta có hơi già một chút, vậy nhưng khi nhìn xuống cặp nhũ hoa căng tròn của cô ả, nam thanh niên cũng đành phải đồng ý khi bản thân mình bắt đầu nứng cặc với nàng.

Thật sự mà nói, ả đàn bà này nếu nói về tuổi thì cô ta lớn hơn cậu đến hơn 10 tuổi, vậy nhưng nói về sự khao khát muốn được chịch, anh không tin được rằng, một ả đàn bà đã có tuổi như vậy mà nàng vẫn nứng lồn được nhiều đến thế. Bản thân anh trước giờ chưa từng nghĩ rằng mình sẽ làm tình với người phim sex online phụ nữ như vậy, nhưng quả thật, cô ta tuy lớn tuổi nhưng lại sở hữu một thân hình cực kì hấp dẫn. Đặc biệt nhất có lẽ là ở hai bầu vú trắng trẻo căng tròn của bà ta, nó khiến cho cậu thanh niên này vừa nhìn là đã có thiện cảm ngay lập tức.

Hơn hết là cách mà con đàn bà này thể hiện sự dâm dục trong lòng, nó như một cách thôi miên chàng trai ấy, khiến cho con cặc trong quần cậu ta cương cứng lên một cách khó hiểu. Cho đến khi nhìn thấy người phụ nữ ấy bắt đầu vuốt ve tự kích dục cho cái lồn của bản thân, chàng mới hoàn toàn say mê và chỉ muốn lấy con cặc mình ra để đụ bà ấy ngay lập tức.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay