#1 #2
155.8K 54 28

Sex làm tình với em gái mê giàu sang

Anh đưa em đi chơi trên một chiếc xe hơi sang trọng đi đến vụng ngoại ô để tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần. Ngồi trên xe vừa lái xe vừa quan sát cô từ phía gương chiếu hậu bên trong xe, trông cô bạn gái của mình thật xinh đẹp yêu kiều và quyến rũ làm anh có chút động lòng. Nàng cũng nhìn lại phía anh rồi nở nụ cười trìu mến thân thương với anh bạn trai, cả hai ngồi trên xe trò chuyện vui vẻ với nhau cho đến khi đến nơi. Anh bước xuống mở cửa xe rồi dắt cô đi về phòng thay quần áo nghỉ ngơi. Nhiều khi cái lồn học sinh như em ngày xưa còn có giá trị hơn bây giờ rất là nhiều nên hắn mới khoái đấy.

Cô lấy đồ rồi sửa soạn đi tắm rửa sạch sẽ, khi bước ra khỏi phòng tắm, hương thơm tỏa ra ngào ngạt. Trông cô thật hấp dẫn với bộ đồ thật gợi cảm làm anh không kìm lòng mà cười rồi tiến đến ôm choàng lấy cô. Cô cũng nắm lấy tay của anh rồi nở nụ cười hạnh phúc.

Phim sex làm tình địt nhau quá hấp dẫn

Cả hai đặt môi chạm vào nhau, lưỡi họ dính chặt lấy nhau không rời. Vừa hôn tay của họ sờ soạng khắp người của nhau, tay của anh giờ đây đặt trên bầu ngực căng tròn của cô, còn cô thì dừng lại nơi đũng quần cương lên một cục của anh rồi sờ mó lấy nó một cách gấp gáp. Cả hai đã dần thở gấp hơn, nước dãi vương vấn đầy trên môi của họ trông thật ướt át.

Anh cúi xuống ụp mặt vào bầu ngực của cô, mút lấy như một đứa trẻ, vừa mút vừa thè lưỡi liếm lấy đầu ti hồng hào của cô rồi đá lưỡi qua lại cho cô rên rỉ không ngừng. Đứng dậy và đẩy cô cúi xuống, anh móc con cu to cứng của mình đập thẳng vào mặt cô, cô cầm lấy cười thật dâm đãng rồi cho vào mồm mút ngon lành đến tận gốc cu rồi nhả ra và liếm lấy đầu khấc đỏ hỏn của anh.

Xem sex làm tình đụ địt các em gái trinh tiết hám giàu.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay